Lợi ích hệ thống điện mặt trời cho gia đình trọn gói

Chi phí giá lắp điện mặt trời năm 2020 uy tín là bao nhiêu? nên chọn gói hay phương pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? đơn vị nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

Hiện có 3 phương pháp để ứng dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Thứ nhất là điện năng lượng mặt trời cho gia đình độc lập hòa lưới (điện mặt trời dư ra có thể bán lại cho công ty điện). Thứ hai là điện mặt trời độc lập (có bộ lưu trữ để sử dụng khi trời tối, mưa bão, không có bức xạ mặt trời…). Thứ ba là kết hợp cả hòa lưới và độc lập.

Lợi ích hệ thống điện mặt trời cho gia đình trọn gói

thi công điện mặt trời gia đình

Hiện nay việc lắp đặt thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình đã trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nhiều người thắc mắc về giá lắp điện mặt trời , đa số nghĩ sẽ cao lắm. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn là cao nếu chúng ta tính về bài toán lâu dài.

Để tiết kiệm khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình độc lập , bạn không nên lắp công suất lớn quá nhu cầu sử dụng, đầu tư tốn kém mà không hiệu quả. Điện dư ra chỉ có thể bán cho điện lưới quốc gia. Hiện tại, công ty điện lực mua 2.086 đồng/kWh, nhưng có thể sau này giá mua sẽ giảm. Một gia đình chỉ nên lắp đặt một hệ thống điện mặt trời khoảng 1 – 3kWp.

Lợi ích hệ thống điện mặt trời cho gia đình trọn gói điện mặt trời cohuco

thi công điện mặt trời gia đình

Là một trong những kỹ sư tư vấn lâu năm của lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, nay được phép của ban giám đốc, tôi sẽ chia sẻ cơ bản về giá điện mặt trời lắp mái / áp mái nhà cho dân dụng và văn phòng, nhà xưởng giá bao nhiêu.

Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình tại TpHCM, tư vấn lựa chọn phương pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

Nguồn: thicongdienmattroi.net