Lợi ích khi khách hàng mua căn hộ Ascent Garden Home Quận 7

Có nên mua Ascent Garden Home là căn hộ cao cấp quận 7, có hệ thống tiện ích nổi bật, hơn nữa dự án quy tụ nhiều đơn vị tham gia thực hiện nổi tiếng, từ chủ đầu tư, nhà phát triển dự án, đơn vị thi công, quản lý và vận hành, phân phối. Hầu hết những đơn vị này đều có kinh nghiệm lâu năm, uy tín gặt hái không chỉ trong nước mà cả Quốc Tế. Mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team để biết rõ hơn về chung cư Ascent Garden Home.

Vì sao nên mua căn hộ Ascent Garden Home

Chủ đầu tư dự án Ascent Garden Home

Dự án Ascent Garden Home được đầu tư bởi Tiến Phát, điều này khiến khách hàng yên tâm hơn đối với dự án.

Hơn nữa căn hộ Ascent Garden Home thừa hưởng những tinh hoa từ chuỗi căn hộ Ascent được triển khai thành công hơn mong đợi trước đó như Ascent Riverpark, Ascent Lakeside…

thiet ke ascent garden home

Khách hàng sinh sống tại căn hộ mà các nhà đầu tư triển khai luôn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của mình, tiện ích phong phú, đẳng cấp cũng chưa hẳn, điểm lấy lòng nhất mà căn hộ đem lại là sự tinh tế, thông minh, hiểu sâu tính năng sử dụng, đáp ứng tối đa từng chi tiết nhỏ.

Không gian căn hộ luôn toát lên sự trẻ trung, phong thái kiểu vương giả, gần gũi thiên nhiên, không gian bình yên giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

Ascent Garden Home chẳng những mang lại giá trị cho những khách hàng trưởng thành, mà còn những thế hệ con cháu hiện tại và trong tương lai.

Độ an toàn ở trong khu dự án cao, vì có hệ thống an ninh nghiêm ngặt, được trang bị hiện đại, môi trường sống gần gũi cây xanh, có ích cho sức khỏe.

Cộng đồng sống văn minh, đến từ nhiều quốc gia, nền văn hoá được trao đổi, giá trị vật chất bền vững.

Video giới thiệu dự án Ascent Garden Homes

Không gian sống ở căn hộ Ascent Garden Home quận 7

SaleReal đánh giá cao về hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Ascent Garden Home, hơn hẳn các dự án khác cùng khu vực.

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Tiến Phát đều chú trọng vào yếu tố chất lượng, bởi vì chất lượng làm nên thương hiệu.

Giữa bộn bề của cuộc sống Ascent Garden Home giúp giảm đi những sự ồn ào náo nhiệt, giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi… đây là ưu điểm đáng chú trọng khi khách hàng sở hữu.

Trong dự án có vườn thiền, đây là nơi khách hàng có thể ngồi yên tĩnh, cảm nhận được sâu sắc hơn về cuộc sống, rất tốt cho đời sống con người.

Thêm nữa, dự án còn có phong trà đạo, mang một vẻ đẹp văn hóa rất là đông phương, nổi tiếng nhất là ở đất nước Nhật Bản.

Như vậy Ascent Garden Home mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, trà đạo như là một mảnh ghép còn thiếu đối với mỗi người trong chúng ta.