Lợi thế căn hộ Gem Riverside là những gì?

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp được kiến tạo từ bàn tay chuyên nghiệp của chủa đầu tư Đất Xanh. Đây là dự án có nhiều lợi thế phát triển bậc nhất trong khu vực.

Vậy vị trí dự án Gem Riverside ở đâu? Có lợi thế và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể đên quý khách hàng những thông tin này.

vi tri du an gem riverside

Căn hộ cao cấp Gem Riverside có vị trí tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, nằm giữa 2 dự án nổi tiếng là Lake View City Và Palm City. Sự kết hợp của 3 dự án này đã thành bộ 3 viên ngọc sáng giá tại khu Đông.

Trước khi đọc bài viết lợi thế dự án Gem Riverside, quý khách có thể tham khảo các thông tin chính thức về vị trí của các dự án khác tại khu vực Quận 2, được đánh giá bởi đội ngũ chuyên gia SaleReal Team tại thị trường căn hộ quận 2.

Dự án Gem Riverside tiếp giáp với nhiều trục giao thông huyết mạch, giúp kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận. Từ dự án, nhanh chóng quý khách có thể tiếp cận các khu trung tâm hành chính quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, các quận 1,2,3,4,7 , Bình Thạnh.

Đó là nhờ các tuyến đường:  đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… Những sự nổi bật về cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây đã tạo nên tiềm năng giá trị cho toàn dự án Gem Riverside.

Tiềm năng dự án Gem Riverside Quận 2

Khu Nam Rạch Chiếc là quỹ đất sạch còn sót lại duy nhất trên thị trường quận 2 tính đến thời điểm hiện tại với quy mô gồm 90ha.  Hơn nữa, việc tọa lạc sát bên trục đường song hành cao tốc là một điểm cộng vô cùng giá trị cho sự kết nối giao thông tại dự án.

phoi canh can ho gem riverside

Không chỉ vậy, Nam Rạch Chiếc là khu vực được thành phố chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hàng đầu, con số này đã cán mức nghìn tỷ, và hiện tại vẫn đang mở rộng và nâng cấp mạng lưới giao thông nơi đây.

Nam Rạch Chiếc cũng nằm rất gần với các trường học quốc tế, cả thời điểm hiện tại lẫn ở thời điểm Gem Riverside bước vào giai đoạn bàn giao, xem ngay các trường học quốc tế xung quanh căn hộ mới của Đất Xanh Groupcanhoquan2.today

Nút giao thông An Phú nay có thêm thiết kế hầm chui, vòng xoay Mỹ Thủy nay có thêm cầu vượt và hầm chui Mỹ Thủy. Đây là những giải pháp nhằm tối ưu hóa việc di chuyển cho cư dân, đặc biệt vào những khung giờ cao điểm, tránh tình trạng ùn tắc và kẹt xe.

Tiếp theo là việc xây dựng “hệ thống cầu” Thủ Thiêm bắt ngang sông sài Gòn giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 2 về các khu vực trung tâm quận 1, 4, 7 với các cây cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4.

Ngoài ra, tại các tuyến đường có sẵn cũng đang được nâng cấp lên như: tuyến đường Lương Định Của đang được mở rộng thêm 30 mét, Đỗ Xuân Hợp, Võ Chí Công cũng đang được quy hoạch. Đặc biệt là việc đốc thúc hoàn thành tuyến đường Song Hành đi ngang trước mặt dự án Gem Riverside.

Có thể thấy, riêng về kết nối giao thông, Gem Riverside đã chiếm được lợi thế vượt trội. Các hạ tầng cơ sở tại các dự án “vàng” ở khu vực cũng đang có tín hiệu chuyển biến tốt và sẽ được chúng tôi bật mí đến quý vị ở bài viết tiếp theo.

Tuy sở hữu nhiều lợi thế nhưng cũng không có nghĩa là dự án Gem Riverside không có những mặt hạn chế.

Một lợi thế  khác của dự án Đất Xanh Quận 2 mà không thể không nhắc đến chính là dự án Gem Riverside nằm ven 2 sông Giồng Ông Tố và mương kinh, điều này giúp cho chất lượng môi trường sống tại đây được đánh giá khá cao, tìm hiểu thêm tại: http://canhoquan2.today/can-ho-ven-song-quan-2-Gem-riverside-dat-xanh-co-nen-mua/

Nhược điểm dự án Gem Riverside Đất Xanh

Đầu tiên phải nhắc đến là đoạn đường được kết nối tạm vào dự án Gem Riverside hơi gồ ghề , chưa được trải nhựa và có nhiều khói bụi do các xe thi công dự án ra vào.

Tìm hiểu thêm: https://tuoitre.vn/nhu-cham-vao-thien-nhien-tai-gem-riverside-20180612141133987.htm

Tiếp theo đó là tuyến đường Song Hành đến tháng 4/2019 mới hoàn thành, và dự án có vị trí gần nút giao thông An Phú – nơi có 1 lượng lớn phương tiện qua lại vào giờ cao điểm.

Các dự án trọng điểm khu liên hiệp thể dục thể thao Rạch Chiếc, khu phức hợp Saigon Sports City, Him Lam City chưa được triển khai mạnh mẽ, khiến khách hàng phải chờ đợi.  

Nhưng tất cả những điều này chúng tôi không cho là yếu điểm tại dự án Gem Riverside mà đó là cánh của hé lộ ra một tiềm năng giá trị cực kì đắt giá trong tương lai tại khu Nam Rạch Chiếc.