Lý do nên mua căn hộ của chủ đầu tư Novaland

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường bất động sản, những dự án Novaland luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người có nhu cầu. Nhận định của Salereal cho rằng những căn hộ của chủ đầu tư Novaland vừa là đối tượng đầu tư hiệu quả, vừa là nơi an cư lâu dài lý tưởng.

tap doan novaland

Lý do nên mua căn hộ của chủ đầu tư Novaland

Một trong những minh chứng cho chất lượng căn hộ của Novaland đó chính là những phản hồi tích cực của khách hàng trải nghiệm sản phẩm của chủ đầu tư này. Theo đó, căn hộ Novaland được đánh giá tốt trước hết là do chất lượng và tiến độ đảm bảo. Khi nhận được sản phẩm bàn giao thì khách hàng rất hài lòng do tiện ích, nội thất đúng như cam kết khi mở bán.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Bên cạnh đó, thì chủ đầu tư này có thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Từ khi mở bán, ký hợp đồng cho đến bàn giao và dọn vào ở thì mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời và thỏa mãn được khách hàng. Đồng thời thái độ thiện chí, hợp tác cũng là điểm cộng của Novaland trong mắt khách hàng.

Các chuyên gia về bất động sản thì đánh giá cao khả năng đầu tư của căn hộ chung cư Novaland. Với 40 dự án triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hầu hết các dự án đều bán ra khá nhanh. Đó là nhờ có hệ thống sàn môi giới và đội ngũ nhân viên kinh doanh nghiệp.

Novaland cũng có số lượng khách hàng quen thuộc trở lại chọn sản phẩm của dự án đông đảo do chính sách chăm sóc khách hàng cực tốt từ tập đoàn này.

Giá trị gia tăng của căn hộ Novaland tăng trưởng tốt vào thời điểm từ 4 -6 tháng sau khi bàn giao nhà. Nhất là khi cư dân dọn vào nhà ở nhiều, tiện ích hoàn thiện thì giá tăng cao hơn. Với vị trí tốt cùng nhiều ưu điểm khác thì khả năng khai thác cũng tốt. Mang lại hiệu quả đầu tư khả quan cho khách hàng.

Chính vì những lý do này mà SaleReal Team luôn đánh giá cao năng lực và chất lượng các dự án Novaland.

Sau sự thành công của rất nhiều dự án, thì mới đây chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai dự án Aqua City, khách hàng có thể tham khảo bài viết SaleReal để hiểu rõ hơn về dự án.

Dự án Novaland nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh

Một số dự án hấp dẫn của Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh mà SaleReal nhận thấy nhà đầu tư có thể quan tâm.

du an novaland

Dự án này được xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Nhà Bè. Với mật độ xây dựng chỉ ở mức 37%, dự án này có quy mô là 8 tòa tháp với các căn hộ, văn phòng, thương mại và dịch vụ.

Tổng số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường là 2200 căn. Tiện ích nội khu bao gồm công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại, đường đi bộ, … để có thể đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Victoria Village là dự án Novaland Quận 2 hình thành trên diện tích đất là 4,2 hecta tại ngay trung tâm hành chính Quận 2. Không chỉ có kết nối giao thông thuận tiện mà không gian sống cũng trong lành bởi vị trí gần với trung tâm thành phố.

Loại hình bất động sản được bán ra bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố từ 1 đến 3 phòng ngủ với số lượng tổng cộng là 1044 căn.

Trên đây là 2 trong nhiều dự án tiêu biểu của Novaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Salereal nhận thấy đầu tư vào các dự án của tập đoàn này vừa đảm bảo chất lượng, lại có nhiều ưu thế để nâng cao tiềm năng, giá trị và lợi nhuận.