Lý giải sức hút của Cao tầng The Avila

Là một trong những dự án quan trọng của doanh nghiệp TNHH SX-TM-DV Thái Bảo. Vì vậy chủ đầu tư rất đề cao việc chọn vị trí làm sao để căn hộ nhà chung cư The Avila có vị trí gần trọng tâm , gần các trọng tâm mua sắm và các dịch vụ có sẵn của quận 8.

 

Vì thế, Căn hộ Chung cu the avila thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp cũng như bình dân nhất của hệ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực bán kính 2-3 km xung quanh như: Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…;Trường Trung học cơ sở Lam Sơn, Lê Tấn Bê, Nguyễn Công Trứ… trường THPT Nguyễn Thị Định, Bình Phú, Nguyễn Tất Thành ;trung tâm thương nghiệp Metro Bình Phú; Công Viên Bình Phú; trung tâm y tế Triều An;trung tâm y tế Quận 6; Bến Xe Miền Tây….

 
can ho the avila 2

du an cocobay  Đà Nẵng Resort chỉ 345tr sở hữu ngay Condotel Resort view Biển, 2 sân Golf. cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm. tư vấn đầu tư profesional .

 

Ngoài ra căn hộ Dư án the avila 2 quan 8 – nằm trên đường An Dương Vương – Quận 8, đây là cung đường trọng điểm phát triển kinh tế –  xã hội cũng như hạ tầng của quận 8 theo quy hoạnh chung, nơi tập trung nhiều trụ sở công ty , dịch vụ đẳng cấp, bàn giao thoa giữa các cung đường quan trọng của quận 8 cũng như các quận khác của thành phố HCM.

 

So sánh về đơn giá , khách mua chỉ cần bỏ ra số tiền 759 triệu đồng là có mẹo hay có được cho mình và gia đình một căn hộ như ý tại The Avila. Mức giá cả này được đánh giá trị là có tốt nhất trong địa điểm tại , cạnh tranh với các thực phẩm chức năng khác cùng phân khúc. Căn hộ thuộc dự án này được xem như là lựa chọn số 1 cho các gia đình trẻ.

 

can ho the avila  nằm tại ngay cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt và chỉ cách Quận 1 chỉ 7 Km nên dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời tiện lợi trong việc đi lại tới các tiện ích xung quanh như: Aeon Mall, Big C, Galaxy. khía cạnh khác The Avila còn mua được cho mình  một vị trí tuyệt đẹp xung quanh và được bao bọc bởi một trong những dòng sông đẹp nhất của Sài Gòn. Với không khí bình yên, mát mẻ The Avila được đánh giá như một Resort thu nhỏ trong lòng thành phố .

Vui lòng liên hệ chuyên viên hỗ trợ để cập Nhật thông tin dự án The Avila nhanh nhất!