Mặt bằng căn hộ Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương

Tòa Brilliant Đảo Kim Cương sở hữu 3 nhân tố có giá trị rất cao mà các gia chủ thành đạt trên thế giới tìm kiếm:

• Vị trí đắc địa: là dự án bất động sản căn hộ cao cấp ven sông duy nhất có 3 mặt giáp sông tuyệt mỹ, Diamond Island mang đến hướng view 360 độ hướng sông và trung tâm quận 1. Chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi lại bằng taxi nước hoặc xe hơi, cận kề các trường học quốc tế, nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn.
• Sự riêng tư: Diamond Island là nơi duy nhất mang đến cho cư dân một không gian riêng tư trọn vẹn và bình an như trông chờ nơi bạn cũng có thể hoàn toàn thoải mái sau những căng thẳng của cuộc sống.
• Sống Xanh, sống Sang: Mật độ xanh tiêu chuẩn quốc tế lên tới 16m2/người Bên cạnh các tiện ích nổi trội như bến du thuyền, khu vực hồ bơi với tổng diện tích mặt nước lên tới 2.300m2, Spa và khu phức hợp thể thao… giúp các cư dân có thể tận hưởng phong cách resort ngay tại nhà.

Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương

Thông tin về tòa Brilliant Đảo Kim Cương

Đã hoàn tất để chào đón cư dân

18-26 tầng

Các loại căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ, Duplexes, Pool Villas và Sky Villas

Diện tích căn hộ từ 82 m2-640m2

250 căn hộ có ban công hướng sông và hướng trung tâm thành phố.

Thiết kế căn hộ Tòa Brilliant Đảo Kim Cương

Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương

Nội thất căn hộ tòa Brilliant Đảo Kim Cương

Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương
Mặt bằng Tòa Brilliant dự án Đảo Kim Cương

0913756339