Máy bơm nước thải bể lắng và các thông số đính kèm

Trên phân khúc hiện nay, các dòng máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người sử dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của loại máy mócmang lại. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>> máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/bom-tsurumi-dong-u.png

Trong bài viết này, chúng tôi xin đáp ứng đến quý khách hàng sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và hưởng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của chính mình sao cho hiệu quả nhất.

thông báo kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm pentax – Xuất xứ: Nhật Bản

+ Kiểu qui hoạch cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức điện năng hưởng dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích cỡ thiết kế họng xả: 2inch

>> bơm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

+ kích thước của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các chuyên ngành khác nhau như: trong sản xuất công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; bên cạnh đó đây còn là một loại máy móc– dụng cụ bơm hút nước thải được hoạt động trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu đô thị và cả trong hộ gia đình.

Tsurumi nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là một đất nước có truyền thống về sản xuất, đáp ứng các sản phẩm có Chất lượng khả quan, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các hãng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá thành cao trên thị trường. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý làm ra, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên lạc ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo sắm được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành mua bán hợp lý nhất.

Mọi thông báo chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các loại sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được Tư vấn tốt nhất.

>> máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

thông tin liên lạc

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888