Máy bơm trục ngàng Matra họng 50/32 chính hãng

Dòng máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên hãng máy bơm này được gọi là dòng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống mỗi ngày của mọi người.

>> máy bơm nước công suất lớn

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn vận hành trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị đáp ứng đối vớithị trường đa dạng hãng hình sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số những loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất Hiện nay, hợp để ứng dụng trong mọi ngành, chính vì thế mà sản phẩm được vận hành trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ điện năng : 380 V/50 Hz

+ Cột nước : 6 – 36 M

>> máy bơm nước  3 pha 

+ Lưu lượng : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách hàng luôn tin tưởng dùng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và Sử dụng loại điện 3 pha 380V.

>> máy bơm trục ngang 

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin vận hành nhiều trong các công trình xây, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, lựa chọn.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. dòng máy bơm nước công nghiệp matra giai đoạn này là hãng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích cỡ cũng như giá mua bán tùy theo từng công năng của từng loại sản phẩm.

Tại Hà Nội,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài hãng thiết bị hưởng dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một phương pháp tối ưu về một vài hãng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

 

Quý khách có nhu cầunghiên cứu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com