Mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có tốt không?

Mỗi dự án căn hộ đều có mức giá bán để khách hàng tham khảo và chọn mua. Với mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus có thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đó là vấn đề được khách hàng quan tâm và lo lắng. Để giải đáp vấn đề trên, chúng tôi xin chia sẻ mức giá bán căn hộ để khách hàng qua bài viết sau đây.

Các căn hộ mới tại Quận 2 đang nhận được những đơn hàng đầu tiên từ phía khách hàng. Đó là những căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư bởi Công ty Phúc Khang sẽ sẽ mở bán trong thời gian tới.

Mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 như thế nào?

Với các tiện ích hấp dẫn sẽ thu hút số lượng lớn cư dân sinh sống tại Rome Diamond Lotus. Để sở hữu được căn hộ tại Rome Diamond Lotus, Quận 2, nhiều khách hàng quan tâm mức giá bán căn hộ này.

hinh anh rome diamond lotus

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang vẫn đang trong thời gian tính toán, cân nhắc mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus. Vì thế, Phúc Khang chưa đưa ra thông báo chính thức nào về giá bán căn hộ này. Theo thông tin được tiết lộ, mức giá bán dự kiến căn hộ Rome Diamond Lotus rơi vào khoảng 59 triệu/m2. Theo mức giá bán dự kiến đó, các căn hộ tại dự án sẽ có giá khoảng 03 tỷ đồng/căn hộ.

Với việc sở hữu hàng loạt các yếu tố mà ít dự án nào có được như: Vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, 03 chứng nhận xanh của Leed, Green Mark và Lotus và 01 chứng nhận an toàn của UL, các tiện ích hấp dẫn và hiện đại… thì mức giá bán đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Các chuyên gia đánh giá, mức giá bán sẽ có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

“Qua những bài viết SaleReal đánh giá dự án mới của chủ đầu tư Phúc Khang tại http://canhoquan2.today/du-an/ để khách hàng có những thông tin về dự án tại Quận 2 trước khi đưa ra quyết định chọn mua căn hộ Quận 2

Mặt bằng giá bán căn hộ đường Mai Chí Thọ như thế nào?

Tuyến đường Mai Chí Thọ ngày càng trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn. Các dự án căn hộ cao cấp lớn theo tuyến đường này ngày càng hình thành rõ nét. Đây cũng là khu vực có sức phát triển mạnh mẽ và bền vững. Điều đó cũng khiến cho mức giá mặt đường Mai Chí Thọ tăng nhanh.

Tham khảo ngay: Dự án Rome Diamond Lotus xây dựng theo phong cách nào

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Các dự án nằm trên đầu tuyến đường Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm đã có mức giá 4000$, tương đương với khoảng 93 triệu đồng. Dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland sẽ được ra mắt khách hàng vào tháng 10/2018 sẽ có mức giá bán từ 70 triệu/m2; dự án Rome Diamond Lotus ra mắt vào tháng 9 có giá 59 triệu/m2.

Các dự án có mức giá bán thấp hơn như dự án New City từ 50 đến 55 triệu/m2. Giá bán dự án Sun Avenue lúc mở bán chỉ 38 triệu/m2. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mức giá bán cũng đã tăng lên từ 43 đến 48 triệu/m2.

“Với khả năng tài chính của chủ đầu tư Phúc Khang, các căn hộ nằm trong dự án Rome Diamond Lotus đang có bước phát triển nhanh chóng. Đó là thông tin được chia sẻ tại URL… về dự án mới tại Quận 2 đang được xây dựng”

Trên đây là một số thông tin về mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus để khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin thú vị cho khách hàng và bạn đọc đang tìm kiếm cơ hội chọn mua căn hộ tại Quận 2.