Nâng cao cuộc sống khi ở Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương

căn hộ Đảo Kim Cương là dự án bất động sản đẳng cấp dành cho phân khúc khách hàng giàu có và siêu giàu. Vì vậy, ngoài việc đem lại môi trường sống đẳng cấp, tiện ích tuyệt vời thì dự án bất động sản còn phải chắc chắn cuộc sống an toàn tuyệt đối cho cư dân dự án nhà ở. Với hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, tiên tiến sẽ mang đến cuộc sống tha hồ nhất cho cư dân.

Đảo Kim Cương

Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương đầu tư khổng lồ

Đây là khu phức hợp Căn hộ, Penthouse đầu tiên của Kusto Home tại khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, dự án bất động sản được thiết kế thep phong cách kiến trúc địa trung hải, đã khẳng định sự có mặt của thương hiệu Kusto Home ở khu vực mới này. Có thể nói đây là dự án bất động sản đẳng cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, tạo lập nên 1 không sống hình mẫu tuyệt vời cho 1 cuộc sống năng động mới nơi đây. Một địa điểm vừa đủ gần để cư dân dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các địa điểm liên kết quan trọnkm g. Một điều đặc biệt hơn cả, toàn bộ hạ tầng cơ sở giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được xem như 1 trong những điểm cộng lôi kéo nhất tại Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương.

Và môi trường sống căn hộ Đảo Kim Cương thực sự có giá trị rất cao với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án bất động sản với loạt những tiện nghi mà Kusto Home mang đến cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… toàn bộ đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5* chất lượng uy tín Việt Nam. Công viên nội khu được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng mát, có vị trí tọa lạc năm uốn lượn theo các block chung cư hạng sang. Dù bạn sinh sống ở bất cứ tòa căn hộ cao cấp nào sẽ đều được tận hưởng mảng sống xanh bao quanh, không khí trong lành, mát mẻ cùng với những cơn gió thoảng từ dòng sông gần đó.

Khu căn hộ chung cư Đảo Kim Cương giỏ hàng mới

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Zen vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Toàn bộ các căn hộ trong Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương được chủ đầu tư Kusto Home xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi đẳng cấp sẵn sàng mang đến cho cư dân 1 cuộc sống chất lượng nhất. Kusto Home khi phát triển các dự án bất động sản không chỉ chú trọng đến mặt bằng triển khai mà còn cực kỳ chú ý đến vấn đề vệ sinh môi trường- 1 trong những vấn đề ít được các chủ đầu tư để ý. Do vậy, chọn lựa sống tại căn hộ thuộc khuôn viên cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. Vệ sinh môi trường tại dự án bất động sản được Kusto Home đầu tư với công nghệ cao để chắc chắn môi trường sống trong lành cho dân cư tòa nhà.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/bat-dong-san/

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương. Với tính ưu việt và kết hợp hai trong 1, dự án bất động sản trông đợi sẽ là chọn lựa tốt nhất cho khách hàng để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, nhà đầu tư đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và liên tục nhất mà nhiều dự án bất động sản không có. Khu căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương được xây dựng bao gồm 6 tòa, mỗi tòa nhà cao khoảng 25 – 29 Tầng với 1.323 căn hộ chung cư cao cấp. Xung quanh những tòa nhà sẽ thiết kế những khu vực tiện ích, cây xanh, hồ cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống xanh cho cư dân tại đây.

Tham khảo bởi: căn hộ diamond island