Năng lực triển khai các dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Vợi sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, các khu vực như Quận 2, Quận 7 đang cùng hòa nhịp với tốc độ phát triển chung của thị trường nhờ vào sự xuất hiện các dự án bất động sản đẳng cấp. Nói tới thị trường Quận 7, một chủ đầu tư mà hầu như ai cũng biết đến chính là Phú Mỹ Hưng, một chủ đầu tư lâu đời và có uy tín cực kỳ lớn mạnh tại trên thị trường Hồ Chí Minh.

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về công ty Phú Mỹ Hưng, hôm nay SaleReal sẽ có một số thông tin đánh giá về năng lực triển khai các dự án Phú Mỹ Hưng, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích để đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác!

Chi tiết thông tin về dự án Phú Mỹ Hưng tại video:

Năng lực triển khai các dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Tập đoàn Phú Mỹ Hưng được thành lập vào năm 1993, vì thế đây được xem là một chủ đầu tư lâu đời có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết sâu rộng về thị trường bất động sản Việt Nam

Hầu hết các dự án Phú Mỹ Hưng trong thời gian qua đều đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, vì thế các sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm và săn đón từ khách hàng cũng như nhà đầu tư trong khu vực.

Với tầm nhìn lấy giá trị khách hàng là chính, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu và mang lại những nơi sống hoàn hảo nhất.

Các dự án Phú Mỹ Hưng đều được thiết kế với những vẻ đẹp tinh tế nhất, toát lên được một vẻ đẹp sang trọng và quý phái hàng đầu của khu vực. Vì thế, khách hàng sống tại căn hộ Phú Mỹ Hưng sẽ sở hữu được một không gian sống đẳng cấp, tôn vinh được giá trị nhờ vào vẻ đẹp không phai nhạt theo thời gian của những thiết kế sang trọng này.

Vì thế, các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng, thiết kế, tiện ích, tiến độ bàn giao, pháp lý minh bạch cùng như các khâu bán hàng và truyền thông của chủ đầu tư. Vậy nên, các dự án mà tập đoàn Phú Mỹ Hưng đều luôn cháy hàng chỉ sau vài ngày mở bán.

Trong thời gian qua, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã bàn giao cho khách hàng khá nhiều các dự án chất lượng như: Riverpark Premier, Biệt thự Nam Viên, Scenic Valley 2, Cảnh Viên 3, Nam Phúc – Le Jardin, Riverside Residence và chung cư Hưng Phúc.

Top 2 dự án hot sắp sửa được công ty Phú Mỹ Hưng triển khai

the ascentia

Vào đầu năm 2020, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu vào công cuộc triển khai các dự án mới tại khu vực Quận 7, các dự án này sẽ càng làm nổi bật thêm giá trị của thương hiệu Phú Mỹ Hưng sang trọng.

Dự án đầu tiên là The Ascentia, dự án này được triển khai tại đường Nguyễn Lương Bằng với quy mô khoảng 5.000m2 và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 242 căn hộ cao cấp và 18 căn shophouse thương mại.

Dự án thứ hai là The Antonia, cũng tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng có quy mô rộng hơn gần 6.000m2 và có thể mang đến cho thị trường khoảng 350 căn hộ chung cư cao cấp.

Từ những thông tin này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã sở hữu thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.