Nếu đầu tư cho nhà phố biệt thự có thì sao?

Nhà phố dòng sản phẩm hấp dẫn khách hàng với quy hoạch compound cao cấp, luôn được đánh giá cao với chất lượng môi trường sống xanh cực kì tốt. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng trung tâm ưa thích khi vừa có thể đầu tư tốt vừa là nơi an cư yên tỉnh.

Biệt thự cũng là một trong những sản phẩm nổi bật được giới thượng lưu lựa chọn nhiều nhất, đa số những du an nha pho đều đáp ứng được điều kiện sống xanh và sự tiện lợi về tiện ích nội khu hiện tại không thua kém với những khu chung cư trung tâm.

Tham khảo thêm thông tin dự án nhà phố tại video dưới đây:

Nếu đầu tư cho nhà phố biệt thự thì sao?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến cho quý khách một số đánh giá riêng của chúng tôi về các dự án nhà phố khi đầu tư. Mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm một số thông tin hữu ích trong quá trình tìm kiếm thông tin tham khảo đầu tư biệt thự.

Đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cao của dự án biệt thự

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường khu Đông, đồng hành với biệt thự Quận 9 và một số dự án nhà phố Quận 9 từ năm 2016 đến nay, nhận thấy rằng:

Giá bán nhà phố Quận 9 tăng gấp đôi so với khoảng thời gian ra mắt. Hiện tại giá bán của mặt bằng các dự án biệt thự Quận 9 đã tăng từ 3,5 tỷ mỗi năm tính từ năm 2016 giá bán là 6,5 tỷ đến cuối năm 2019 đã tăng lên 9 tỷ đến 12 tỷ.

Riêng dòng nhà phố Quận 9 tăng lên 5 tỷ mỗi năm, khoảng thời gian năm 2016 giá bán rơi vào mức 2,7 tỷ đến 2,9 tỷ/căn.

Nhưng một số khu vực cũng tăng giá không kém như biệt thự Nhà Bè đều có sức hút khách hàng không kém gì những dự án ở Quận 9.

Lý do của việc tăng giá của các dự án nhà phố biệt thự đều được ảnh hưởng bởi hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị. Sự hình thành phát triển mạnh mẽ của khu vực đã ảnh hưởng tích cực đến giá bán biệt thự Quận 2, cùng đó là lượng dân cư đổ về nhiều.

Khả năng thanh khoản của các dự án nhà phố Quận 9 đều được các nhà đầu tư đánh giá tốt. Đặc biệt là những dự án đã có dân cư ổn định, hoạt động sầm uất.

Quý khách có thể tham khảo qua một số dự án nhà phố Bình Chánh hay các biệt thự Nhà Bè để có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đa số những dự án này đều được đảm bảo an toàn về pháp lý, đầu tư lợi nhuận thu lại khá cao nên được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Thị trường bất động sản biệt thự và nhà phố từ năm 2019 đến nay đang rơi vào tình trạng cung thiếu cầu thừa, song song đó là sự cạn kiệt của quỹ đất có thể khai thác ở Quận 9 đã tăng giá trị của những biệt thự Quận 2, nhà phố khu vực tăng cao.

lancaster eden

Một số dự án mới quý khách có thể tham khảo qua như: Nhà phố biệt thự Quận 9 đang nổi bật với những cái tên như: Verosa Park, Sim City giai đoạn 2, Đông Tăng Long, Vinhomes Grand Park, Sentủia Central Point, Palm Marina.

Ở thị trường khu Nam có dự án Senturia hay Biệt thự Bình Chánh có dự án Lovera Park.

Dự án biệt thự Quận 2 nổi bật nhất có: dự án Senturia An Phú, An Phú New City, Sol Villa, Lancaster Eden Villa. Hay dự án Vạn Phúc City một trong những nhà phố Thủ Đức hút khách hiện nay với nhiều phân khu mới đang được triển khai.