Nhà mẫu dự án Sunshine Continental khi nào hoàn thiện?

Sunshine Continental được toạ lạc ngay trung tâm khu trung tâm sầm uất nhất Quận 10, thành phố HCM. Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là Tập Đoàn Sunshine Group với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Thời điểm nhà mẫu dự án Sunshine Quận 10 hoàn thiện là lúc chủ đầu tư tiến hành mở bán các hạng mục tại đây. Các khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua nhà tại dự án quận 10 có thể tham khảo những chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm dự án Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Nhà mẫu dự án Sunshine Continental khi nào hoàn thiện?

Tham gia vào việc thực hiện dự án Sunshine Continental , chủ đầu tư Sunshine Group đã có sự hợp tác cùng với nhà thầu có tiếng và tập đoàn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới để thiết kế căn hộ theo theo tiêu chí Resort 4.0 vô cùng ấn tượng.

nha mau sunshine continental

Đây chính là những thương hiệu góp phần làm nên giá trị cho căn hộ cao cấp quận 10 và sẽ đồng hành cùng việc hoàn thiện nhà mẫu căn hộ Sunshine Continental . Nhà mẫu được đặt tại mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành, ngay tại dự án để quý khách dễ dàng tham khảo.

Quý khách có thể dễ dàng nhận diện ngay khúc giao với cung đường Tô Hiến Thành với quy mô tầm 2,4ha. Hiện tại, nhà mẫu Sunshine Continental đang được hoàn thiện phần thô bên ngoài với đội ngũ nhân công đang thực hiện tô sơn tường, 1 bộ phận khác đang tiến hành dọn dẹp công trường thi công.

Bên trong nhà mẫu dự kiến sẽ được các nhà thiết kế trang bị đầy đủ sa bàn, tổng thể quy hoạch các hạng mục tại dự án Sunshine Continental. Theo dự kiến của chủ đầu tư, nhà mẫu sẽ được hoàn thiện vào cuối quý 4/2020 và bắt đầu tiến hành mở bán ở giai đoạn đầu tiên.

Từ những thương hiệu góp mặt vào việc thiết kế và thi công nhà mẫu, Sunshine Continental đã chứng minh được đẳng cấp và chất lượng của các hạng mục đang được thực hiện tại đây trong lòng khách hàng.

Các hạng mục được mở bán tại dự án Sunshine Continental là gì?

Với quy mô 2,4ha, dự án Sunshine Continental được thực hiện với đa dạng các loại hình nhà ở. Trong đó, điển hình sẽ có các căn hộ cao cấp sẽ được cung ứng ra thị trường với số lượng khoảng 883 sản phẩm.

mat bang tien ich du an sunshine continental

Các khách hàng mua nhà tại dự án quận 10 này sẽ có đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mình, có thể là mua để ở, tích luỹ tài sản, đầu tư hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh rất thuận lợi.

Nhờ vào việc vị trí dự án Sunshine Continental có rất nhiều mặt cắt, sở hữu mạng lưới giao thông cực kỳ đồ sộ, thuận tiện liên kết đến hầu hết các khu vực xung quanh 1 cách dễ dàng và thuận tiện.

Mật độ xây dựng thấp, cộng đồng cư dân sẽ có đa dạng các loại hình tiện ích được thực hiện khuôn viên nội khu, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và an cư, đặc biệt đó chính là khu vực thương mại, trường học, bệnh viện và hơn 40 loại hình tiện ích công cộng như: hồ bơi tràn rộng 1.000m2, công viên cây xanh, thác tràn nghệ thuật, khu vực ẩm thực, nhà hàng, các loại hình thể thao, khu vui chơi giải trí,…

Giá bán căn hộ Sunshine Continental được đánh giá khá hấp dẫn, cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá khác được các chuyên gia SaleReal cập nhật tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị.