Những bệnh viện nào bao quanh dự án Safira

Thời điểm cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, thị trường căn hộ Quận 9 dường như yên ắng, không nhiều hoạt động mua bán diễn ra chỉ duy nhất có khu căn hộ Jamila tiếp tục triển khai bán hàng các đợt sau. Dự kiến thời gian tới vào khoảng quý II/2018, đơn vị chủ đầu tư dự án Jamila sẽ tiếp tục ra mắt thị trường khu căn hộ mới mang tên Safira Khang Điền.

Tiếp nối những thông tin về dự án sáng giá nhất Quận 9 này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ danh sách tổng hợp các bệnh viện bao quanh dự án Safira để khách hàng dễ dàng hình dung được giá trị tiện ích của khu vực này.

Xem ngay => Phân tích chi tiết căn hộ Safira Quận 9

nhung benh vien nao bao quanh du an Safira

Căn hộ Khang Điền Quận 9 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nguồn lao động dồi dào ở khu công nghệ cao. Quý khách đang quan tâm đến dự án này thì nên tham khảo ngay phân tích của Trần Đình Hiếu về Safira Khang Điền tại trandinhhieu.com để hiểu rõ hơn những ưu thế mà căn hộ này đang sở hữu.

Danh sách các bệnh viện bao quanh dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền

Dự án căn hộ tầm trung Safira nằm gần nút giao đường cao tốc Long Thành Giầu Dây TPHCM. Từ vị trí này, khách hàng nhanh chóng tìm đến các bệnh viện thuộc Quận hay các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

Cụ thể như bệnh viện Quận 2 gần kề nằm tại số đường 130 Lê Văn Thịnh. Bệnh viện thuộc phường Bình Trưng Đây, trung tâm Quận 2, đây là địa điểm thăm khám của hầu hết cư dân trong vùng. Đối với cư dân Safira chỉ cần dành chưa đầy 07 phút di chuyển qua đường Nguyễn Duy Trinh đến Lê Văn Thịnh là đã tới bệnh viện. Nơi đây được đầu tư nhiều máy móc hiện đại, dụng cụ y khoa tiêu chuẩn chất lượng. Chưa kể trong năm 2018, đây sẽ là bệnh viện đa khoa công nhận hạng 1 của quốc gia. Mỗi năm, bệnh viện Quận 2 đón nhận khoảng 450000 bệnh nhân đến đây thăm khám và chữa trị.

Không những dự án mới của Khang Điền nằm gần với rất nhiều bệnh viện, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của quý cư dân tương lai, mà căn hộ mới của Đất Xanh Group tại mặt tiền đường Liên Phường Quận 9 cũng sở hữu ưu thế không hề kém cạnh.

Dự án Quận 9 mới của Đất Xanh dự kiến sẽ được triển khai trong cuối quý IV/2018, ngay sau khi Đất Xanh Group mở bán thành công căn hộ Gem Riverside của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo trước thông tin về căn hộ Opal City qua chia sẻ của Trần Đình Hiếu. bài viết về căn hộ mới của Đất Xanh sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc cập nhật quá trình triển khai căn hộ chung cư Quận 9 này, thêm vào đó, quý khách hàng sẽ có thêm đánh giá từ chúng tôi về dự án Opal City.

Cơ sở hai của bệnh viện Đa khoa Bưu Điện cũng nằm liền kề khu vực này khi tọa lạc tại đường Ngyễn Huy Liệu, số 68 thuộc phường Thảo Điền, Quận 2. Chỉ cần mất 15 phút tho tuyến lộ trình xuất phát qua đường cao tốc đến Mái Chí hoặc ra đường Lương Định Của thông qua Xa Lộ Hà Nội là đã có thể đến nơi. Song song với bệnh viện quận thì Đa khoa Bưu Điện cũng là nơi uy tín với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm. Đây cũng là trung tâm y tế phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, tiến hành chăm sóc sức khỏe, thăm khám chữa bệnh với hơn 70 dịch vụ chuyên khoa riêng biệt.

Hệ thống bệnh viện lớn xung quanh căn hộ sẽ đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân. Ngoài ra, vị trí của dự án Khang Điền còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và khả năng tăng giá trong tương lai. Truy cập để xem ngay bài phân tích vị trí Safira Khang Điền theo góc nhìn của Hiếu Trần: https://trandinhhieu.com/vi-tri-safira-khang-dien-theo-goc-nhin-cua-hieu-tran/ để đánh giá đúng tiềm năng của căn hộ quận 9 này.

Bệnh viện quốc tế Mỹ nằm tại đường Nguyễn Hoàng thuộc khu dân cư cao cấp An Phú An Khánh cũng là địa điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng. Theo đó, cư dân Safira muốn kết nối tới đây thì cần khoảng 07 đến 10 phút vận động qua đường Song hành cao tốc đến Lương Định Của và tìm số 182 Nguyễn Hoàng. Vì là bệnh viện theo tiêu chuẩn y tế Mỹ nên nơi đây được trang bị hệ thống máy móc thiết bị tiêu chuẩn JCI hàng đầu thường được áp dụng cho các bệnh viện ở Mỹ.

Tìm hiểu ngay: Khách hàng được gì khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Nằm tại số 42 đường Nguyễn Đăng Giai phường Thảo Điền cũng là một phòng khám đa khoa hiện đại và thuận tiện mang tên Hoàn Mỹ. Chỉ cần 7 phút đi xe là cư dân khu đô thị có thể đến đây. Hay cũng trong cùng phường, bệnh viện quốc tế Thảo Điền nằm tại số 95/3 đường Thảo Điền cũng là gợi ý hay và hợp lý cho khách hàng có nhu cầu.

Chưa hết, thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền, bệnh viện Hoàn Mỹ cũng sẽ được thành hình tại vòng xoay Liên Phường. Nơi đây cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các chung cư quận 9 có thể xem ngay danh mục căn hộ chung cư quận 9: https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-9/ tổng hợp bởi Trần Đình Hiếu. Đây là các căn hộ được giới đầu tư đánh giá cao bởi uy tín của CDT, hi vọng quý khách sẽ tìm được điểm an cư phù hợp với mình.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira thiết kế không gian xanh ấn tượng