Những bơm tsurumi Nhật Bản được đánh giá cao trên thế giới

Một trong một vài loại máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là hãng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng mình hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.

 

Để có cách hưởng dụng đúng cách về loại bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý làm việc của nó là dòng bơm ly tâm kết hợp ( hãng bơm li tâm đang được sử dụng rất phổ biến ngày nay). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau thời điểm vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.

>> máy bơm tsurumihttp://giamaybomnuoc.com/

Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu như bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá cả rất cao

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các chúng mình xin coi xét cho: chúng mình phải Sử dụng quai xách,không nên Sử dụng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình ảnh vẽ trong catalogue lưu thông kèm. Khi lắp đặt đặt xong chúng ta phải thử chiều quay, có rất nhiều NVKD lắp đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được hoạt động lâu dài và an toàn: các chúng mình cũng nên tập trung vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện gây ra tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên đề nghị những Sales pro có kinh nghiệm chuyên môn cài đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.

 

Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải quan tâm đến chủng dòng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là dòng máy bơm mà chúng ta đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà làm ra, điều quan trọng là chúng ta phải kiểm tra xem bơm được hoạt động ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, đáp ứng các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Hiện nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm pentax …

>> máy bơm chìm 3 pha https://goo.gl/8UQ2HU

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888