Những loại máy bơm nước Matra chính hãng 4inch

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan dạng thả chì thương hiệu Matra 4 inch có giá bán đẹp nhất trên phân khúc? Vậy thì trong bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế sẽ cung ứng đối với khách những thông tin liên quan, chi tiết, chuẩn xác nhất.

>> máy bơm nước 3 pha http://bit.ly/2fCJSTF

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị nổi tiếng trên chuyên ngành cung cấp máy bơm hỏa tiễn, giếng khoan thả chìm hiệu Matra Châu âu giá thành tiềm năng nhất thị trường, có sự trải nghiệm hơn 10 năm trong chuyên ngành nên chắc chắn đáp ứng đối vớikhách hàng sản phẩm chính hãng, giá thành cả tiềm năng nhất, bảo hành từ nhà làm ra.

Máy bơm chìm giếng khoan Matra 4SM được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ theo qui định Châu Âu, chính hãng từ italy. Toàn bộ thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu inox, có ưu điểm chính là dễ dàng lắp đặt. dễ dàng hoạt động và bảo dưỡng, có tuổi thọ cao. Đây là dòng bơm hỏa tiễn Matra 4SM có đường kính 4inch tương đương với 96mm. Chính bởi vậy loại máy phù hợp với một vài hãng giếng khoan có đường kính tối thiểu 110mm. Bơm chìm thả giếng 4SM có mức công suất từ 0.75kw – 7.5kw và hưởng dụng điện áp dạng 1 hoặc 3 pha phong phú cho người chạy chọn lựa sao cho phù hợp nhất với quan tâm cũng như công trình lắp đặt.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn  http://giamaybomnuoc.com/may-bom-cong-nghiep-matra.html

Ứng dụng của máy bơm hỏa tiễn Matra

+ Bơm hút nước từ giếng khoan đưa lên các bể chứa

+ Bơm các địa điểm tại khai thác nước ngầm

+ Bơm phục vụ cho các ngành công nghiệp

+ Bơm nước ứng dụng tại các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng và khu công nghiệp

+ Bơm cấp nước trong sinh hoạt cũng như bơm hút giếng sâu

+ Bơm hưởng dụng tại các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi

>> giá máy bơm nước giếng khoan http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ Ứng dụng rộng rãi trong hệ thống đáp ứng nước, điều áp trong các khu đô thị; khu công nghiệp; hệ thống phòng cháy chữa cháy; lọc rửa và tưới tiêu; hút nước từ giếng khoan; bể chứa; từ hệ thống sông ngòi…

hiện tại, tổ chức CP Matra Quốc Tế đáp ứng cho thị trường phong phú hãng model sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Matra chính hãng được nhập khẩu từ Italya với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà làm ra trong 12 tháng.

 

Mọi chi tiết vui quý khách lòng liên hệ theo thông báo sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com