Những lý do khiến Opal City gây chấn động thị trường quận 9

Opal City là sản phẩm mới nhất của công ty Đất Xanh, nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, quận 9. Xuất hiện muộn hơn so với nhiều dự án đình đám khá, tuy nhiên dự án này vẫn làm nên được một cuộc chấn động trên thị trường quận 9, với những dự chấn vô cùng kinh khủng.

Vị trí dự án Opal City ngay khu vực trung tâm Quận 9, dự án Đất Xanh có nhiều lợi thế để phát triển. Bạn đọc quan tâm thông tin căn hộ quận 9 này ở bài viết của Trần Đình Hiếu về dự án Quận 9.

Opal City là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín.

Nói đến Đất Xanh, đây là cái tên bất động sản quá đỗi quen thuộc đối với làng bất động sản với một loại sản phẩm tên tuổi như Lux Garden, Opal Garden, Phú Gia Hưng, Sunview 1,2,…và mới nhất là dự án Rem Riverside tại thị trường quận 2. Sự đón nhận của khách hàng đối với những sản phẩm của Đất Xanh đã chứng minh được chất lượng sản phẩm của tập đoàn bất động sản này. Với bề dạy lịch sử gần 20 năm và kinh nghiệm đầu tư trên nhiều lĩnh vực, chúng ta có thể tin tưởng về tương lai của Opal City, về chất lượng của căn hộ quận 9 này. Chắc chắn, Đất Xanh cũng sẽ không để người em Opal City thua kém mấy người anh to lớn trên khắp thị trường bất động sản.

Đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu về các dự án như Opal City hay công trình khác sẽ được thông tin chi tiết tại trandinhhieu.

Tiện ích nội khu Opal City hấp dẫn

Opal City bao gồm nhiều tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu sống cuộc sống hiện đại, đủ đầy, tiện nghi của người dân. Có thể kể đến một vài tiện ích như:

– Khu công viên rộng lớn nằm bên những con sông thơ mộng

– Khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em

– Trường Mầm non

– Khu tập gym, yoga

– Hệ thống nhà hàng, BBQ, cafe, …

– Hồ bơi rộng lớn cho cả người lớn và trẻ em

– Thác nước nhân tạo,

Trải nghiệm cuộc sống trong lòng Opal City là một cách để tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho gia dình của bạn.

Liên tiếp thành công bởi nhiều dự án căn hộ Đất Xanh, trước Opal City, Opal Boulevard được xem là tiêu điểm chuỗi dự án của ông lớn này. Xem ngay thông tin chính thức dự án Opal Boulevard tại https://trandinhhieu.com/du-an/opal-boulevard/

cong trinh opal city quan 9

Bán Opal City giá tốt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Thị trường căn hộ quận 9 ngày càng đắt khách do sự phát triển về mặt kinh tế, kéo theo giá cả nhà đất nơi đây tăng vọt. Chính vì vạy sự xuất hiện của căn hộ Đất Xanh là một dấu hiệu đáng mừng cho khách hàng bởi giá thành thấp và những ưu đãi trong qua trình giao bán. Giá dự kiến cho căn hộ quận 9 này là 25 triệu/m2, tức là tương ứng với các loại căn hộ 1,2 hay 3 phòng ngủ, thì giá thành một căn hộ Opal City dao động từ 1,4 đến 2.5 tỉ đồng. Nhờ vậy mà cơ hội sở hữu nhà đẹp đến rộng hơn với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ hay những gia đình đnag tích góp mua nhà với ngân sách tài chính vừa phải. Với tiêu chí “Chúng tôi xây dựng ước mơ từ ngôi nhà của bạn”, Đất Xanh đã đem cơ hội sở hữu một căn hộ đẹp, sang, tiện đến với nhiều đối tượng khách hàng. Chưa kể đến những chính sách ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn của công ty này đãthu hút một lượng khách hàng khủng cho Opal City quận 9.

vi tri du an opal city