Những phương án đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Các phương án đầu tư dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7? Lý do và những phương án nên đầu tư bất động sản?. Dự kiến, chủ đầu tư Sunshine Group đang thu hút số lượng lớn sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản bởi sở hữu không ít tiềm năng tăng giá và cho thuê. Bài viết sau, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ góc nhìn của mình về phương án đầu tư dự án này.

Tại sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon để đầu tư?

Thứ nhất, dự án bất động sản này có vị trí Sunshine City Quan 7 nằm gần trục đường huyết mạch, trọng điểm nên mang đến khả năng kết nối giao thông cực kì linh hoạt, thuận tiện và nhanh chóng, dễ dàng đến nhiều khu vực khác nhau như: khu trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng quận 7, các ku dân cư cao cấp và hiện hữu tại quận 2 ( như khu Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh, Thảo Điền…)

Thứ hai, Sunshine City quận 7 Saigon thuộc các cụm đô thị lớn, được xây dựng và đầu tư bởi các thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như An Gia Riverside, SaiGon RiverSide Complex, Sunrise City, Golden King, M-ONE Nam Sài Gòn… Trong tương lai, khi cụm đô thị này được hình thành sẽ là nơi tập trung hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất khu vực, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khu vực xung quanh, đặc biệt là quận 1, quận 2…

can ho sunshine city saigon

Thứ ba, cơ sở giao thông hạ tầng khu vực Sunshine City Saigon hiện đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ, những công trình giao thông trọng điểm đang và sẽ được xây dựng giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng, thông thoáng, thuận lợi hơn, khắc phục những điểm yếu về ách tắc giao thông hiện tại. Quý cư dân trong tương lai khi sống tại chung cư Sunshine City Saigon quận 7 có thể dễ dàng kết nối đến nhiều tuyến đường khác nhau như Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Đại lộ Nguyễn Văn Linh…

Các phương án đầu tư dự án Sunshine City Saigon quận 7

– Phương án đầu tư mua đi bán lại: Liệu đầu tư lướt sóng tại dự án căn hộ Sunshine City Saigon được không?. Theo Quốc Dũng Blog nhận định, hoàn toàn vẫn có thể đầu tư lướt sóng nhưng quý khach hàng cần phải thực sự cân nhắc thật kỹ lưỡng về sản phẩm căn hộ quận 7 này cũng như những chiến lược triển khai bán hàng theo các giai đoạn từ phía chủ đầu tư. Bởi trong thời gian tới, thị trường căn hộ sơ cấp ( không phải là thị trường thứ cấp), chưa kể đến mỗi đợt bán hàng của chủ đầu tư Sunshine Group Saigon sẽ chỉ tung ra trước khoảng 1000 căn hộ nên chắc chắn sẽ không có hiện tượng khan hiếm, đánh giá việc đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon bán lại thích hợp với những khách hàng có tầm nhìn khoảng từ 02-03 năm, khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đầy đủ và nhu cầu ở thực tăng mạnh.

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

– Đối với phương án đầu tư cho thuê: Như chúng tôi đã chia sẻ, nhu cầu cho thuê căn hộ trong khu vực này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, đặc biệt là phân căn hộ cao cấp ở quận 7. Với chất lượng môi trường sống tốt nhờ lợi thế căn hộ 02 mặt ven sông và hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Bên cạnh đó, căn hộ còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích ngoại khu tại những khu đô thị lớn xung quanh, Quốc Dũng Blog hoàn toàn tin tưởng về khả năng đầu tư cho thuê của căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Saigon quận 7.

Dự án căn hộ Sunshine City Saigon phù hợp với đối tượng nào?

Các căn hộ chung cư ven sông quận 7 Sunshine City Saigon có diện tích căn hộ rộng rãi, lẫn không gian sinh hoạt chung- tức là phòng ăn, phòng bếp, phòng khách có diện tích khá lớn, thoải mái nên khá phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Bao gồm các loại hình căn hộ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với các gia đình từ 3-5 thành viên chung sống. Ngoài ra, loại hình căn hộ quận 7 này cũng khá thích hợp với đối tượng là người nước ngoài công tác tại Việt Nam với quy mô gia đình.

Nếu như lựa chọn đầu tư cho thuê dự án căn hộ chung cư này, theo kinh nghiệm của Quốc Dũng Blog thì cũng là một trong những phương pháp, bài toán khá ổn nếu quý khách hàng và nhà đầu tư có dòng tiền thích hợp.