Những thông tin cần biết và tiềm năng của dự án Laimian City

Với vị trí tốt tại quận 2 cùng nhiều ưu thế, Laimian City (Reamian city) là dự án căn hộ đáng mong đợi trên thị trường. Cùng tìm hiểu các thông tin liên quan và phân tích các tiềm năng của dự án này.

Thông tin chi tiết xoay quanh dự án Laimian City

tong quan du an Raemian City

Đây là một dự án có quy mô lớn và sẽ cho ra thị trường số lượng sản phẩm cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Với vị trí tại An Phú, quận 2, Laimian City là một trong nhiều dự án đang tiến hành triển khai trên đường Lương Định Của. Đồng thời vị trí của nó cũng gần với Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với vị trí này sẽ tạo nhiều điều kiện cho dự án phát triển trong tương lai.

Dự án này có chủ đầu tư là công ty cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà hay còn gọi là HDTC. Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng và phát triển các dự án căn hộ chung cư, HDTC là đơn vị có tiềm năng để phát triển dự án căn hộ lần này.

Đồng hành với HDTC là tập đoàn Delta, phụ trách tổng thầu dự án, Công ty Han-guk Architects & Enginneers đảm nhận phần thiết kế. Nhờ vậy mà khách hàng có thể yên tama vè chất lượng và thẩm mỹ của căn hộ.

Quy mô của dự án này lên tới 131 hecta, với 25 tòa tháp cao 40 tầng, có thể mang đến cho thị trường 13.000 căn hộ cao cấp, villas và nhà phố. Các căn hộ trong dự án có các loại từ 1 đến 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Về tiến độ của dự án, Laimian City sẽ được chia thành hai giai đoạn, bắt đầu từ năm 2017 và hoàn thành tổng thể vào năm 2025. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án sẽ bàn giao vào năm 2021.

Những tiềm năng mà Laimian City sở hữu

Dự án này có nhiều tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai gần.

Tiềm năng về vị trí: Với vị trí của căn hộ Quận 2, chúng tôi nhận xét đây là vị trí tốt. Vì nó có kết nối giao thông thuận lợi với nhiều khi vực tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngoài ra còn có hệ thống đường sá, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển hơn nhiều so với mặt bằng chung của thành phố.

Tiềm năng về nhà ở: Dự án này hướng tới xây dựng những căn hộ hiện đại, cao cấp, có không gian sống trong lành, thoáng đãng nên phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của thị trường, vị vậy có thể thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng.

ve dep thiet ke can ho Raemian City

Vị trí của dự án nằm trong khu vực đang phát triển và có nhu cầu cao về nhà ở nên giá trị của bất động sản sẽ giữ ở mức ổn định và còn có thể tăng cao theo nhu cầu và xu thế của thị trường.

Với những tiềm năng này, đây là đối tượng đầu tư hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng nên xem xét.

Từ những thông tin trên có thể thấy Laimian City là dự án có nhiều tiềm năng và thế mạnh hấp dẫn. Với những người đang có nhu cầu mua nhà để ở thì đây là một lựa chọn hấp dẫn và có thể đem lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống trong tương lai.

Bên cạnh những yếu tố tiềm năng Laimian City Quận 2, Trần Đình Hiếu Salereal Team trong bài viết của mình còn đưa ra rất nhiều điểm cộng, ưu điểm của công trình này để khách hàng có thể tham khảo.