Những thông tin chung về dự án Quận 2

Dự án Quận 2 tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án cách ủy ban nhân dân quận 2 khoảng 250 m và tuyến đường Đồng Văn Cống khoảng 350 M.

Với vị trí thuận lợi như thế này thì việc đầu tư trong một căn hộ Quận 2 là hoàn toàn nên làm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chúng ta thêm những thông tin về những tiện ích khi đầu tư vào chung cư Quận 2.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Quận 2 tại video dưới đây:

Những thông tin chung về dự án Quận 2

căn hộ chung cư quận 2 define tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm một tòa tháp cao 24 tầng. Và được xây dựng tổng số 88 căn phòng tại dự án này, các kiến trúc sư đã thiết kế 4 căn hộ trên một sàn. define quận 2 có một hồ bơi lớn với diện tích 50 mét vuông được đặt tại tầng 2.

Điều này mang lại rất nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại căn hộ này. Theo thông tin, thiết kế sẽ có 44 sân vườn sở hữu riêng dành cho những căn hộ 3 phòng ngủ có tổng diện tích 194 m2. Ngoài ra 44 hồ bơi 626 m2 cũng được sở hữu riêng cho 4 căn hộ với phòng ngủ diện tích lên đến 295 m2. Đó là những thông tin thêm về dự án define quận 2.

Nếu di chuyển căn hộ chung cư quận 2 đến các trục đường như Đồng Văn Cống mất khoảng 350 m Mai Chí Thọ gần 2,5 km và xa lộ Hà Nội 4 km cũng như cầu Phú Mỹ khoảng 10,5 km những thông số này cho thấy đây là một dự án có tọa lạc trên những tuyến đường giao thông gần và rất tiện cho việc di chuyển của cư dân nếu sinh sống tại đây

Có nên sở hữu căn hộ Quận 2 hay không?

quy hoach thu thiem

Có thể thấy dự án nhà chung cư quận 2 là một trong những dự án có chủ đầu tư lớn nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Cần cụ thể dự án này được capitaland Việt Nam làm chủ đầu tư và được dự kiến bàn giao vào quý 2 của năm 2022.

Giới bất động sản đều biết đến Capitaland từ lâu. Tập đoàn này đã được nổi tiếng như một tập đoàn bất động sản uy tín tại châu Á. Không những chỉ hoạt động tại Singapore hiện nay đây là một trong những tập đoàn trở thành một công ty đa quốc gia đa ngành nghề.

Tại Việt Nam nhà chung cư quận 2 là một thị trường mà Capitaland đã chú trọng đầu tư. Việt Nam được kỳ vọng là thị trường lớn thứ ba tại Đông Nam Á sau Singapore và Malaysia.

Theo capitaland thì dự án define quận 2 sẽ là một trong những chung cư cao cấp được Capitaland ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Việc ra mắt dự án vào cuối năm 2022 hoàn toàn có nhiều cơ sở tin cậy. Bởi capitaland đang triển khai khu nhà mẫu của căn hộ define quận 2 tại vị trí được cho là gần với vị trí thực của dự án đang trong tiến độ ra mắt này.

Dự án define quận 2 tọa lạc tại vị trí sầm uất của phường Thạnh Mỹ Lợi. Bên cạnh đó còn chuẩn bị được ra mắt khi nguồn cung về nhà ở cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên khan hiếm
Trên đây là một số thông tin cụ thể về dự án căn hộ define quận 2 hiện đang thu hút nhà đầu tư. Để có thêm thông tin hoặc Báo giá của dự án này mời liên hệ đến website salereal của chúng tôi