Những ưu điểm không thể bỏ qua của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Là một dự án bắt đầu khởi công từ năm 2018, Paris Hoàng Kim thu hút sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Điều gì ở Paris Hoàng Kim khiến nhiều người quan tâm và tạo nên sức hấp dẫn như vậy, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Paris Hoàng Kim có môi trường sống tốt

Ưu điểm nổi bật nhất khi đề cập đến dự án Paris Hoàng Kim là môi trường sống lý tưởng, hiếm có ở Sài Gòn. Có vị trí đắc địa ở ven sông Sài Gòn, Paris Hoàng Kim đã xây dựng cho mình ưu thế về không khí trong lành, thoáng đãng. kết hợp với sự quy hoạch bài bản, khoa học ngay từ đầu, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian sống xanh và thư giãn.

ho boi du an paris hoang kim

Cùng với đó, Paris Hoàng Kim còn thừa hưởng nhiều tiện ích từ những dự án xung quanh nhất là từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu dân cư An Phú, An Khánh hay từ quận 1 nhờ giao thông thuận lợi. Khi hoàn thành, bản thân dự án này cũng có hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Paris Hoàng Kim có vị trí cực kì thuận lợi

Vị trí của dự án đã tạo nên sự thuận lợi về giao thông cho cư dân ở hiện tại và tương lai. Đường Lương Định Của đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng, lại có thể kết nối với nhiều tuyến đường rộng rãi, đi đến nhiều khu vực, đặc biệt là nội thành như quận 1, quận 3, Bình Thạnh, ở ngoại thành như Quận 9, Thủ Đức hay các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Giao thông kết nối thuận lợi chính là điểm mạnh giúp khu vực này phát triển mạnh mẽ trong tương lai, thu hút sự đầu tư và nhu cầu nhà ở tại khu vực này. Cũng chính nhờ đó đã mang tới tiềm năng to lớn cho Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim có nhiều tiềm năng

Từ góc nhìn của Trần Đình Hiếu thì Paris Hoàng Kim là dự án mang đến cơ hội đầu tư đáng xem xét trong thời gian này tại thị trường Quận 2.

Vị trí thuận lợi, không gian sống lý tưởng chính là điểm thu hút cư dân ở nhiều nơi tập trung về đây tìm kiếm nhà ở và căn hộ cho thuê. Sự phát triển chung của khu vực An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng góp phần nâng cao giá trị bất động sản ở đây theo thời gian.

Nhà đầu tư của Paris Hoàng Kim không chỉ có một mà đến hai công ty là Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái, chính sự liên kết đã tạo nên tiềm lực lớn cho dự án, cũng là sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng và tính pháp lý cho các căn hộ trong dự án.

Có thể thấy rằng, dự án căn hộ Paris Hoàng Kim có rất nhiều ưu điểm. Không chỉ là lựa chọn hợp lý cho một nơi an cư lâu dài, mà đây còn chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với 800 căn hộ tiện nghi, hiện đại sẽ ra mắt thị trường trong năm 2020, dự án này sẽ còn tạo nên nhiều bất ngờ trong thời gian tới.