Những yếu tố kỹ thuật và cách tiến hành thi công gas

Trình tự thực hiện một hệ thống gas công nghiệp qua 3 bước: tư vấn xây cất, lắp đặt, bảo dưỡng vận hành. từng bước đều có một vai trò khác biệt. nhất là bước quy trình thi công hệ thống gas. đây chính là bước cần sự cẩn thận và chuyên nghiệp.

>> tìm hiểu thi công hệ thống gas hoàn hảo

Cùng chúng tôi khám phá về quá trình khai công lắp ráp hệ thống gas công nghiệp.

Những vất vả khi tiến hành khởi công khối hệ thống gas công nghiệp.

Việc chọn vị trí đặt kho chứa gas, sắp xếp mặt phẳng sao cho cân xứng là vấn đề của các nhà thi công. Phải chọn ở đâu hợp lý và tiện lợi nhất.
Lựa chọn số lượng, quy cách của bình gas cân xứng với lượng sử dụng. Lựa chọn nhiều chủng loại van khóa có chất lượng tốt, bố trí van hợp lí không gây thừa hoặc thiếu.
khó khăn vất vả trong việc tính toán lưu lượng, máy hóa hơi làm thế nào để cho cân xứng Ngân sách. Lên dự trù cho một hệ thống gas nhà bếp.
các bước khởi công hệ thống gas công nghiệp.

khảo sát thực tế nơi thực thi dự án. Lên phương án chọn vị trí đặc bình gas bồn gas, đo đạc vị trí đặt ống hướng đi của ống đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tác động đến thẩm mỹ và nghệ thuật. tìm hiểu và khám phá lượng tiêu thụ, công suất sử dụng của hệ thống gas công nghiệp để tính toán phương án lựa chọn. Lên bản vẽ sơ bộ mặt bằng và những tin tức cần thiết.
Lên bản vẽ làm giá: thống nhất với người mua bản vẽ cụ thể và nguồn gốc xuất xứ của vật tư. Lên cân nặng dự án công trình, phương án bắt đầu khởi công hợp lí. Từ đó lên những lao lý hợp đồng.
Trong quy trình thi công lắp đặt khối hệ thống gas công nghiệp sẽ phải treo biển báo công trình xây dựng. Vận chuyển tập trung vật tư tương đối đầy đủ nhỏ gọn, dọn mặt phẳng tiến hành khởi công. Nếu trong tiến trình thi công có sự sửa đổi kỹ thuật sẽ tiếp nhận và đưa ra biện pháp tối ưu nhất.
sau khoản thời gian bắt đầu khởi công xong sẽ tiến hành kiểm tra kỹ hệ thống. Test thử vận hành hệ thống. bàn giao kỹ thuật hướng dẫn khách hàng vận hành khối hệ thống, chuyển giao giấy tờ pháp lý có liên quan.
Yếu tố kỹ thuật trong tiến hành khởi công lắp ráp khối hệ thống gas công nghiệp.

Kỹ thuật lắp ráp vận hành hệ thống đảm bảo an toàn.
Khi khối hệ thống gas công nghiệp vượt quá 17kg/cm2 trong bản vẽ kiến thiết nên có khối hệ thống xả khí áp lực.
khối hệ thống báo ngắt gas tự động hóa, hệ thống báo cháy khi có sự cố xẩy ra là bắt buộc phải có.
Phải đảm bảo những quy chuẩn nhà nước ban hành liên quan đến tiến hành khởi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp. Như TCVN 7441:2004, QCVN 07-2010/BXD.
Khóa van là một chi tiết luôn luôn phải có trong sơ đồ khối hệ thống gas công nghiệp. Đảm bảo tương đối đầy đủ các van chặn, van dự trữ, van thay đổi phương thức hóa hơi.
Vị trí lắp đặt phải là nơi thoáng mát, đơn giản phân tán khí gas, thuận lợi cho việc thay đổi bình gas hay nạp gas vào bồn.

Công Ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT
Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 0977.041.136