One Verandah không gian sống đầy đủ tiện nghi

Để tuyển lựa một căn hộ có mục đích đầu tư phải dựa trên nhiều nhân tố khác nhau có tiêu chí sở hữu khả năng sinh lời cao và mang lại nguồn lợi nhuận quyến rũ. Và One Verandah chính là sự quyết định mà bạn hãy quan tâm tham khải vì nó có rất nhiều ưu thế thu hút được một số NĐT ngày nay.

Dự án One Verandah sở hữu quỹ đất 1,7 hecta tọa lạc tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2. Căn hộ Mapletree Quận 2 được đánh giá là căn hộ cao cấp quận 2 có đến 4 mặt tiền đường, 3 mặt giáp sống Sài Gòn thoáng mát cùng rất nhiều hướng view đẹp về trung tâm thành phố, cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn, khu đô thị Thủ Thiêm,…

one verandah khong gian song day du tien nghi

Căn hộ One Verandah nơi thuận tiện cho việc di chuyển

Căn hộ One Verandah hội tụ một số các con phố thuận lợi cho việc đi lại đến trung tâm, khu vui chơi giải trí và một vài vận hành khác để mọi dân cư luôn thấy được tiện lợi kết nối khu vực trọng điểm. Ngày nay tại quận 2, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi đang mở ra nhiều các con phố, rút ngắn thời gian kết nối đến một số vị trí hay được dân cư đi tới đi lui. Phía dưới là những ưu điểm cụ thể về giao thông căn hộ One Verandah mà bạn phải biết:

· 05 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm

· 10 phút đến trung tâm Quận một

· 20 phút đến Quận 7 & Phú Mỹ Hưng

· Ranh giới dự án:

· Phía Đông Bắc: giáp đường Nguyễn Văn Kỉnh, lộ giới 20m

· Phía Tây Bắc: giáp tuyến phố Bát Nàn, bề ngang 25m

· Phía Tây Nam: giáp các con phố lộ giới 25m

· Phía Đông Nam: giáp tuyến phố Tạ Hiện, bề ngang 25m.

Dân cư rất tiện lợi trong việc di chuyển đến một vài vị trí vàng và rất tiện lợi trong việc lưu thông của mình mà không mất nhiều thời gian. Sự dễ dàng và những đường đang được nâng cấp và thi công luôn đảm bảo cho khách mua sự hài lòng.

sở hữu Slogan là “Every day is a weekend” mang đến cho bạn một đời sống tận hưởng sau một số ngày hoạt động mệt mỏi. Ngày nào cũng là cuối tuần, khi trở về căn hộ khách mua không còn căng thẳng và mệt mỏi nữa vì mọi tiện ích của căn hộ đều phục vụ việc nghỉ ngơi, xả stress của mình. Bên trong căn hộ chung cư còn là không gian gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo một không gian thoáng khí để khách mua với được sự thư thái, “dễ thở” giữa đô thị xô bồ, nhộn nhịp.

Căn hộ One Verandah nơi hoàn tất của sự tiện nghi và hoàn hảo

Nếu căn hộ hiện đại không cung ứng được nhu cầu cơ bản về 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp và dễ dàng thì chắc hẳn sẽ không được phép một số NĐT tuyển lựa và sở hữu. Chính từ đó căn hộ One Verandah của chúng tôi có rất nhiều thế mạnh, một số tiện nghi của một cuộc sống sẽ mang lại cho khách mua cảm giác được hưởng thụ như ở thành phố nghỉ dưỡng.

mang tất cả những tiện ích như:

· Hồ Jacuzzi

· Hồ bơi Olympic 50m

· Hồ bơi tràn

· Hồ tạo sóng

· Hồ bơi trẻ em

· Hồ thư giãn

Và rất nhiều một số tiện ích khác dành cho cả trẻ nhỏ và người lớn không thiếu một thứ gì, có cấp cao của một căn hộ tiêu chuẩn quốc tế mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Căn hộ 2 phòng ngủ dự án One Verandah phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Xem ngay bài viết sau đây của Nhật Phạm để tìm câu trả lời: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html.

Những thông tin chi tiết về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Mapletree Quận 2 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết nay.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách các sự chọn lựa đa dạng, đa dạng và hấp dẫn để dân cư sinh sống tại đấy luôn thấy được hài lòng. Chất lượng của khu căn hộ One Verandah được thi công dưới sự kiểm soát của đội ngũ chuyên nghiệp, có danh tiếng là hàng đầu luôn đảm bảo cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về một khu dân cư hình ảnh sang trọng và tiên tiến nhất hiện tại.