One Verandah Quận 2 đem đến trải nghiệm cuộc sống lý tưởng

Thành thị Hồ Chính Minh hiện nay mang rất nhiều dự án được tập trung tại Quận 2 có qui mô lớn, sở hữu một số ưu điểm của vị trí này luôn được những NĐT tận dụng và cạnh tranh nhau mang đến cho khách mua của mình những căn hộ tiên tiến và mới lại, mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi và hiện đại. Và một trong một số dự án mong đợi là một trong một số tiềm năng lớn của quận 2 là Căn hộ One Verandah Quận 2. Đây cũng là một trong số các dự án được các chủ đầu tư “nhòm ngó” bởi khả năng sinh lời cao.

Không những được thể hiện qua sự đánh giá là một dự án tiềm năng, One Verandah quận 2 được khách hàng rất yêu thích và săn đón, nhờ vào tiềm năng đến tự vị trí đắc địa bên dòng sông Sài Gòn.

Xem thêm ngay vị trí dự án MapleTree được đánh giá thế nào tại đây : http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/

Qua sự đánh giá trên khách hàng có thể biết rõ hơn về một dự án cao cấp quận 2 sẽ như thế nào điển hình qua dự án Thạnh Mỹ Lợi này.

Căn hộ One Verandah Quận 2 sở hữu gì quyến rũ

tong the ket noi one verandah quan 2 voi khu vuc

khi nhắc đến một dự án của bất cứ một dự án nào bạn cũng cần được cung cấp những tin tức cần thiết CĐT, vị trí…. Và căn hộ One Verandah của chúng tôi mang những ưu thế như

· Chủ đầu tư: doanh nghiệp chủ đầu tư Mapletree. Đấy là 1 trong số một vài nhà đầu tư uy tín hiện tại có số vốn đầu tư “khủng” có các cổ đông nhiều phương pháp hay trên thị trường BDS.

· Vị trí: phường Tọa lạc ngay 4 ngoài đường tuyến phố Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Địa điểm này mang những tuyến giao thông thuận lợi và hiện đại và thuận lợi.

· diện tích dự án : hơn 1,7 ha. Sở hữu qui mô lớn bởi vậy mang lại cho dân cư 1 không gian sống thoáng đãng và tha hồ.

· Số Block: 5 block 22 tầng: Soleil – Viento – Jardin – Cien – Lumina.

· công bố GĐ 1: toà Jardin và Cien. Chính từ đó khách mua hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình 1 căn hộ để nới rộng sự lựa chọn của mình!

Dự án sở hữu diện tích lớn mang số lượng lên đến 779 căn hộ. Cách thi công cũng rất đặc thù sở hữu tầng 1 và tầng 2 được quy hoạch dành cho bãi đỗ xe. Còn tầng 3 được thi công các tiện ích hiện đại, phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, giải trí vui chơi như sân bóng rổ, hồ bơi người lớn, trẻ em, hồ jacuzzi, vườn thư giãn,….. Sở hữu diện tích lên đến 8000 m2. Với độ cao là 20 tầng bạn, độ cao vừa phải như vậy chắc chắn được sự sang trọng của căn hộ, tạo hướng view đẹp cho khu căn hộ.

Sự đánh giá cụ thể bởi SaleReal về các dự án quận 2 luôn chính xác, nhầm mang tới giá trị cho người đọc, đồng thời phân tích về các dự án tiềm năng do các chủ đầu tư Lớn như MapleTree Quận 2, Keppel Land, Novaland, Đất Xanh,… đã làm cho hiện diện t ại quận 2 càng lúc trở nên đặc biệt, tăng cao độ ” hot ” cho cả khu vực này.

Căn hộ One Verandah dành cho nhiều đối tượng khách hàng, phục vụ cho nhiều đối tượng và gia đình khác nhau từ ít người đến đông người.

· Căn một phòng ngủ: 50m2 – 59m2: Dành cho những ai còn độc thân. Ước tính mức giá là 2,5 tỷ.

· Căn 2 phòng ngủ: dao động 77m2 – 82 m2. Dành cho gia đình từ 3 đến 4 người với mức giá 3,8 tỷ.

· Căn 3 phòng ngủ: khoảng 100m2 – 108m2. Dành cho gia đình sở hữu số lượng người tầm 5 đến 6 người. Ước tính mức giá là 5 tỷ.

· Mức giá chào bán của căn hộ từ 50 – 55 triệu/m2, tuỳ vào địa điểm và cách kiến trúc căn hộ sẽ được áp dụng với mức giá khác nhau.

hiện tại căn hộ đang được nhà thi công lên dây cót để kịp thời bàn giao cho khách hàng của mình vào quý 4 năm 2019.

Thông tin thêm về One Verandah q2 dành cho khách hàng

Căn hộ One Verandah cơ hội không thể bỏ qua dành cho người đầu tư

sở hữu một số ưu thế mà căn hộ này có được chắc chắn sẽ là 1 trong một vài căn hộ với tiềm năng phát triển và sinh lời cao, mang nhiều lợi thế cho các NĐT và chủ sở hữu.

Theo căn hộ Diamond Island