Opal Boulevard Phạm Văn Đồng: Dự án tiêu biểu quận Thủ Đức

Phạm Văn Đồng là con đường đẹp nhất thành phố, cũng là điểm đến lý tưởng được ưa chuộng trong năm 2019, đây là lý do mà dự án Opal Boulevard nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận. Nếu tính toàn thị trường BDS Thủ Đức thì cái tên mới đến từ Đất Xanh này vượt trội hơn hẳn. Liệu rằng sản phẩm dự án có chinh phục được khách hàng? Cùng thông tin tổng quan về dự án, nắm bắt những giá trị nổi bật nhất của căn hộ Thủ Đức này.

ket noi tu Opal Boulevard thu duc ra xung quanh

Tổng quan cần biết về căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Tên gọi: Opal Boulevard

Địa chỉ thuộc đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Dự án có quy mô 3 block, hơn 1.000 căn hộ

Thời hạn bàn giao: 2020

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán theo thời gian cụ thể

+ Thanh toán theo tiến độ dự án

+ Thanh toán nhanh

+ Thanh toán theo gói vay ngân hàng

Ví trí vàng của căn hộ Opal Boulevard

Nằm trên đường Phạm Văn Đồng nên vị trí căn hộ Thủ Đức mới này luôn được nhận định và đắt giá và rất đắc địa.

Đây là con đường dài kết nối được nhiều nơi từ khu vực Đông Bắc cho đến các địa chỉ khác ở trung tâm thành phố này. Với tổng chiều dài là 12km, con đường thi công với vốn đầu tư khủng lên đến 340 triệu đô từ cầu vượt Linh Xuân cho đến sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất. Con đường này có ưu điểm là xây dựng rộng rãi 12 làn xe nên có nhiều phương tiện đi lại, đồng thời đường xây rộng nên không lo tắc đường, kẹt xe.

Các địa điểm có thể di chuyển nhanh từ dự án Opal Boulevard đó là:

+ 12 phút đến Ngã tư Thủ Đức

+ 13 phút đến cầu Bình Triệu, Bình Thạnh

+ 20 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

+ 15 phút đến khu công nghệ cao Quận 9

Chủ đầu tư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng uy tín

Năm 2003 đánh dấu mốc quan trọng cho sự ra đời của Đất Xanh, tập đoàn này lần đầu xuất hiện tại thị trường BDS Việt Nam mới cách đây hơn 15 năm mà đã ghi dấu ấn rõ nét, khẳng định được vị trí top đầu. Mô hình mà chủ đầu tư này hướng đến chính là Đầu tư – Xây dựng  và tài chính.

Trần Đình Hiếu tư vấn bất động sản đánh giá du an Opal Boulevard khá chất lượng và hoàn hảo, quan trọng hơn cả là giá bán các căn hộ này ngoài hợp lý còn tốt cho khách hàng, hệ thống dịch vụ thì đẳng cấp và tiện nghi.

Thời điểm đơn vị có bước chuyển mình mạnh mẽ nhất là trong khoảng 10 năm từ 2007 đến 2017 với nhiều công trình mang tên thương hiệu này được xây dựng như chuỗi Opal trên con đường Phạm văn Đồng, dự án Sunview Town, căn hộ LuxCity, LuxGarden và gần nhất là Opal Boulevard đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Nằm trong top 10 đơn vị đầu tư uy tín nhất Việt Nam, Đất Xanh bằng sức mạnh và kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Về Opal Boulevard, đây là dự án tiêu biểu của Thủ Đức, công trình hiếm hoi khoác áo căn hộ cao cấp hiện đại mà giá bán tốt bậc nhất khu vực.