Palm Heights Quận 2 thiết kế độc đáo trong từng căn hộ

 

Quận 2 được đánh giá là một trong những quận của thành phố Hồ Chí Minh mà có nhịp độ phát triển mạnh trong khu vực nhất, nơi đây có rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn đầy đẳng cấp, là nơi được nhiều người lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp gồm có các dự án như Du an Feliz en Vistadự án Palm City…. 

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Dự án căn hộ Palm Heights với mục đích chủ yếu là xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng, mang đến cho quý khách hàng một cảm giác thoải mái và thư giãn nhất trong những kỳ nghỉ, do vậy những khoảng không gian trong căn hộ sẽ được thiết kế sao cho có thể tận dụng được tối đa, tạo được thoải mái trong việc sinh hoạt hàng ngày. Với những căn hộ này thì chỉ từ 1 đên 2 phòng ngủ tuy diên lại có diện tích lên đến 60m2 đến 86m2, với những phòng ngủ diện tích từ 10 – 15m2, còn phần diện tích còn lại được thiết kế khá rộng rãi và thoáng để qusy khách hàng có không gian nghỉ ngơi và thư giãn.

 

Những lý do gì khiến cho Can ho Palm heights thu hút sự lựa chọn của quý khách hàng đó là

 

– Dự án căn hộ Palm Heights có vị trí tọa lạc đắc địa nhất nằm ngay trung tâm, đây cũng chính là dự án bất động sản được nhật xét là có vị trí đắc địa bậc nhất của khu Đông Sài Gòn.

 

– Các tiện ích của dự án Palm Heights Quan 2 đẳng cấp và vượt trội.

 

– Dự án có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và rất gần gũi với thiên nhiên.

 

– Dự án có chủ đầu tư uy tín, tính pháp lý dự án rõ ràng

 

– Các căn hộ của dự án ó giá cả cạnh tranh, với khả năng sinh lợi cao.

 

Nếu như quý khách hàng có quan tâm đến các dự án bất động sản trên địa bàn khu vực quận 2 như: can ho Feliz en Vista quan 2 , dự án Palm City,… thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết khác.