Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City dự án Nhà phố thiết kế độc đáo phong cách riêng

dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn duannhonhoinewcity.com với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Nhơn Hội . Một trong những khu đô thị tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Tp. Quy Nhơn hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Tp. Quy Nhơn. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà phố giá rẻ là nhân tố được quý khách hàng chú ý nhất.

 phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi thiết kế độc đáo

đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS Tp. Quy Nhơn. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá bình dân nhất trong khu vực Quy Nhơn. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi có thể lưu thông đến hàng loạt các trung tâm thương mại vui chơi giải trí như trung tâm thương mại, công viên, trung tâm thương mại 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm vui chơi giải trí trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải phân vân về vấn đề thời gian và di chuyển.

Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn duannhonhoinewcity.com chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Sức hút từ đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn đến từ tiện ích, rất tiên tiến và đa dạng. Giúp cư dân có được những trải nghiệm của 1 đời sống cao cấp như. Phòng đa năng, Gym & Spa, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ. Nhà hàng và cà phê, hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất. Trong trung tâm thành phố, cầu phong cảnh nội khu.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City phong cách riêng

Khách hàng lúc đến với biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi. Không chỉ vô cùng ấn tượng bởi những tiện ích vô cùng cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế vô cùng sáng tạo, thông minh, tinh tế và tiên tiến của các đất nền biệt thự hạng sang tại dự án. Dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Hiện, chủ đầu tư công bố mức giá bán Dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi vào khoảng 22tr/m2. Theo đó, quý khách hàng cần trả khoảng 1,49 tỷ/căn nhà phố. Để sở hữu Đất nền cao cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Tp. Quy Nhơn. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com

Nguồn tại: chung cư diamond island