Phối cảnh toàn khu dự án Kenton Node Hotel Complex

Trong thời gian quý 4/2016 thì du an Kenton Node Hotel Complex đã chính thức được triển khai trở lại và dự án hấp dẫn này sẽ được đổi tên khác thành dự án căn hộ Kenton Node Hotel Complex, dự án này bên cạnh dự án biet thu EverGreen quan 7 được khởi công xây dựng nhằm đánh dấu một bước chuyển mình lớn và trở lại ấn tượng trong thời gian sắp tới.

Kenton Node Hotel Complex

Tìm hiểu những thông tin tổng quan dự án Kenton Node Hotel Complex

 

– Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên .

 

– Tổng diện tích xây dựng dự án: 9,1 ha.

 

– Quy mô xây dựng của dự án: 9 Block cao từ 15 – 35 tầng.

 

– Mật độ xây dựng của dự án: 13,1%.

 

– Loại hình xây dựng của dự án can ho Kenton Node Hotel Complex bao gồm: Căn hộ cao cấp, Condotel, văn phòng cho thuê, Trung tâm mua sắm giải trí, Khách sạn 5*, …

 

– Vị trí xây dựng dự án: Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè.

 

Vào năm 2009, bên cạnh du an EverGreen tai nguyen, thì còn có dự án căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư chính là đơn vị, Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên trực tiếp đầu tư phát triển, khởi công xây dựng tại địa điểm huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án  Kenton Node Hotel Complex cũng chính là dự án được mệnh danh hay còn được gọi là thiên đàng nhiệt đới tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Dự án nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong giới đầu tư đó chính là sẽ tạo nên một khu căn hộ đẹp biểu tượng độc đáo nhất cho sự phát triển tại khu Nam Sài Gòn vào thời điểm đó.

 

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Kenton Node Hotel Complex   để được đón nhận và cập nhật các thông tin chi tiết chính xác nhất.