Phong cách sống khác biệt tại Saigon Sports City Keppel land

Giữa lòng Sài Gòn, căn hộ Saigon Sports City hiện lên mang một phong cách sống khác biệt. Không gian đầy ấn tượng này tạo biểu tượng mới cho khu vực và cũng phần nào đáp ứng được niềm mong mỏi bấy lâu của cư dân Quận 2, mơ về một dự án đẳng cấp, nhà ở chất lượng với những giá trị khác biệt, độc nhất.

Điểm cộng đầu tiên của Saigon Sports City là vị trí

Vị trí là điểm cộng lớn nhất giúp chung cư Saigon Sports City có được thành công bước đầu. Công trình này có những tiêu chí để được đánh giá là siêu phẩm Quận 2, trong đó vị trí vàng là tiêu chí tiên quyết. Nằm gần khu Nam Rạch Chiếc, căn hộ Keppel Land có điểm mạnh về kết nối các khu vực đồng thời môi trường tại dự án cũng rất tốt nhờ gần sông nước và có nhiều mảng xanh bao quanh.

Trần Đình Hiếu đánh giá trong vài năm tới, saigon sports city hcmc hoàn thành khách hàng sẽ dọn về sinh sống đông và xây dựng nên đô thị văn minh, tiên tiến. Chưa dừng lại ở đó, không gian trong lành,tiện ích hoàn hảo sẽ càng góp phần tô điểm thêm sắc màu cho chung cư, tạo sức hút đặc biệt, biến đây thành công trình đáng để sở hữu nhất vào giai đoạn này.

Có nhiều tiện ích sẽ xuất hiện tại căn hộ Quận 2. Trong đó có những tiện ích nổi bật như hệ thống máy tập không điện, các sân chơi, đường đi bộ, công viên, khu vui chơi….

Chủ đầu tư dự án cũng đã thiết kế vùng nội khu sao cho thật bắt mắt, bố trí tiện ích sao cho thật phù hợp để khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng chúng một cách thuận tiện nhất. Tại đây có các khu BBQ, nhà hàng, phòng gym, sảnh đón khách…

Điểm khác biệt của căn hộ Saigon Sports City Quận 2

Công trình mới này có nhiều điểm riêng, không giống với các dự án được đầu tư bởi những thương hiệu khác. Keppel land đặc biệt chú trọng vào không gian sống cũng như thế giới tiện ích tại đây. Dễ nhận thấy, mọi thứ trong vùng nội khu căn hộ đều hoàn hảo, vừa đẹp mắt và vừa phát huy được hiệu quả công năng của mình. Giao thông vùng nội dự án rất thuận tiện, nhà ở thiết kế thì đẹp mắt, không khí luôn được điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt hơn, nhà ở tại dự án ngoài toát lên được vẻ sang trọng còn rất tao nhã.Điều đó có được nhờ vào nội thất trang bị đều là hạng chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài. Các phòng ốc được chú trọng thi công đến từ tiểu tiết, nhằm đảm bảo hài lòng khách hàng tốt nhất có thể.

Chủ đầu tư dự án là đồng doanh nghiệp Keppel land và một ông lớn khác đến từ Hồng Kông. Hai cái tên này đều khá thân thuộc đối với khách hàng quan tâm thị trường BDS Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị quản lý dự án cùng các đơn vị đồng hành khác cũng rất uy tín và được lựa chọn rất kỹ càng.

Giá bán dự án Saigon Sports City bước đầu Trần Đình Hiếu thông tin được là khoảng 1,8 tỷ đồng một căn. Nhà ở hiện đại và rất đẳng cấp nên con số được giới thiệu này là hoàn toàn phù hợp. Chưa kể khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ vay vốn với ngân hàng bảo lãnh dự án. Đảm bảo được hỗ trợ một cách tốt nhất.