Phương thức chi trả độc đáo của dự án Empire City

Để tạo cơ hội thuận lợi nhất cho những quý khách hàng mua nhà hay đầu tư vào dự án Empire City, chủ đầu tư đã đưa ra phương pháp thanh toán vô cùng khác biệt. Với cách thanh toán này khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối ưu nhất để có khả năng mua được nhà tại Empire City cho mình. Được đầu tư rất quy mô và hoành tráng, căn hộ Empire City  Thủ Thiêm không chỉ được nhiều quý khách hàng mong chờ mà nhà đầu tư cũng rất nóng lòng bởi dự án này có các tiềm lực lớn trong thời gian tới của nó Click here. Vậy Empire City có cách thức thanh toán riêng biệt thế nào?

Palm City là Dự án nằm trên lô đất phong thủy tốt, tập kết đa số những yếu tố ” nhất cận thị- nhị cận giang- tam cận lộ ” , mang đến sinh khí cường thịnh vượng, giúp gia chủ vun đắp cuộc sống sung túc, buôn bán phát đạt … Xem ngay để Phân tích thêm thông báo chi tiết về căn hộ Palm City

Khang điền Jamila tiện lợi kết nối tới trung tâm quận 1, thị xã hai, quận 7 và vùng phụ cận chỉ trong vài phút đi lại. Đặc trưng, vị trí thuận lợi tại dự án Jamila giúp tiện dụng chuyển di đến đến các vùng tiện ích lân cận: Đại học Fullbright, Bệnh viện, khu khoa học cao Saigon Samsung, TTTM, siêu thị, v.v… cho cuộc sống luôn thể nghi hàng đầu.

thu thiem empire city

Giải pháp thanh toán đặc biệt (chỉ chi trả 50% – trước khi nhận nhà).

1. Đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (hoàn lại)

2. Thanh toán 10% trong khoảng 14 ngày kể từ ngày ký kết phiếu book chỗ

3. Thanh toán 5% đợt hai vào ngày 15/08/2017 và đợt ba vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký hợp đồng mua bán

5. Định kỳ 3 tháng thanh toán 2.5% cho đến khi nhận nhà.

6. Chỉ chi trả 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến trình và hiện trạng của dự án bất động sản Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy dự án đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho quý khách đã Booking; đã mở bán thắng lợi 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ dự án bất động sản Empire City Quận 2 đang nhanh chóng thi công và chuẩn bị hoàn thiện cho khách hàng vô tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 nhà đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc tại một vị thế chiến lược ven sông với S 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt các sinh hoạt về nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian đi từ dự án Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút.

Sau khi hoàn thành, Empire City có khả năng mang lại cuộc sống trong mong ước cho tất cả những cư dân tại đây bởi các tiện nghi cao cấp, trang trọng bậc nhất mà nó mang tới. Cùng với đó là những giá trị cực lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tăng cao hơn nữa sức hút cho công trình này. Dù là để ở hoặc đầu tư thì căn hộ tại Empire City rất đáng để bạn mua, các mổ xẻ cho thấy công trình này có rất nhiều mặt nổi trội có khả năng phát triển dữ dội trong tương lai, hút được nhiều cư dân tri thức, người ngoại quốc, gia đình có điều kiện tài chính khá giả… tới đây sinh sống và cùng xây dựng 1 cộng đồng cư dân văn minh đô thị, hiện đại, tầm cỡ vượt trội.