Phương thức thanh toán tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim là một trong những dự án căn hộ quận 2 được phát triển bởi sự liên doanh giữa Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Dự án này sở hữu số lượng căn hộ khá ít, có thể nói là hữu hạn bậc nhất tại khu vực. Vì thế, Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho các khách hàng yêu thích sự cư trú tại một cộng đồng cư dân không quá lớn. Vì vậy mà đây được xem là dự án căn hộ đầy tiềm năng.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim giúp quý khách hiểu rõ hơn về căn hộ này.

Phương thức thanh toán tại chung cư Khởi Thành Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim được xem là một trong những sự lựa chọn đáng tin cây dành cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Bởi rất ít có dự án nào có thể tôn vinh được tính nghệ thuật cũng như vị thế của các khách hàng như dự án căn hộ quận 2 này. Quốc Dũng Blog đánh giá đây là một dự án đặc biệt hoàn hảo từ cách thiết kế đến tiện ích căn hộ, giúp các cư dân có được một cuộc sống đáng mơ ước.

paris hoang kim khoi thanh quan 2

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa có các công bố chính thức về giá bán cũng như phương thức thanh toán căn hộ. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán của dự án này sẽ rất tốt, giúp tạo được điều kiến thuận lợi cho việc đầu tư đầy tiềm năng dành cho các khách hàng. Ở thời điểm này, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm phù hợp nhất để các khách hàng đầu tư vào dự án này. Trong tương lai không xa, ngay sau khi cơ sở hạ tầng được hoàn thành và được đưa vào hoạt động, hoàn thiện, mức giá bất động sản tại đây sẽ tăng nhanh, mang đến nhiều lợi nhuận lớn.

Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ tạo tất cả mọi điều kiện để các khách hàng có thể sở hữu được căn hộ này. Phương thức thanh toán nhẹ nhàng, linh hoạt cũng là cách để giúp các khách hàng có thể lựa chọn dự án này thay vì dự án khác. Ngân cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò làm “ đòn bẩy” nhằm hỗ trợ khách hàng để giúp làm giảm áp lực dành cho các khách hàng.

Trên trục đường Lương Đình Của thì bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim trong quý 2/2019 chủ đầu tư HDTC sẽ triển khai thêm dự án Raemian City và Quốc Dũng Blog cũng có bài viết phân tích chi tiết về dự án này: can ho Raemian City, lý do vì sao nên tìm hiểu mua Raemian City Quận 2 của HDTC.

Mặt bằng tại dự án căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim

Dự án này được thiết kế một cách tinh tế, thông thoáng để tất cả mọi căn hộ đều được tận hưởng không gian sống trọn vẹn nguồn sinh khí mát lành từ thiên nhiên. Tất cả mọi không gian sống trong căn hộ đều được tận dụng một cách tối đa và triệt để giúp các cư dân có thêm nhiều khoảng không gian khác nhau để tận hưởng.

mat bang paris hoang kim

paris hoang kim mat bang

Căn hộ này bao gồm 1,2,3 phòng ngủ, penhouse và duplex. Mỗi căn hộ sẽ sở hữu diện tích dao động trong khoảng từ 59-85m2, căn hộ duplex và penhouse có diện tích từ 118-160m2. Đây được xem là diện tích tương đối rộng dành cho các gia đình.

Ngoài ra, theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật, căn hộ Paris Hoàng Kim còn nằm ngay gần sông Sài Gòn sẽ làm cho con người trở nên gần gũi cùng thiên nhiên, đón nguồn không khí tươi mát, giàu sức sống dành cho các cư dân.