Quy hoạch của dự án Eco Smart City có gì đáng chú ý?

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, với nhiều công trình tầm cỡ trong khu vực thì Lotte sẽ mang đến cho dự án Eco Smart City những giá trị gì và những điểm gì về quy hoạch của dự án mà khách hàng nên chú ý?

noi khu can ho eco smart city

Dự án Eco Smart City có quy hoạch như thế nào?

Với dự án có quy mô lớn, nằm trong khu vực vàng của thành phố Hồ Chí Minh đồng thời có vốn đầu tư khủng, quy hoạch bên trong dự án sẽ bao gồm các hạng mục với chức năng hiện đại, phân bố rõ ràng và dễ dàng tiếp cận.

Dự án này được chia thành các phân khu với chức năng độc lập, nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau, cụ thể:

Phân khu tòa tháp tài chính, thêm văn phòng cao cấp cùng khách sạn 5 sao.

Khách hàng sở hữu các căn hộ nằm trong phân khu riêng bao gồm các block căn hộ cao cấp, hạng sang.

Còn trung tâm thương mại với quy mô lớn để có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân. Toàn bộ dự án còn được bố trí hệ thống các tiện ích cao cấp, đồng bộ, công nghệ hiện đại, góp phần mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Với sự quy hoạch bài bản này, cuộc sống của cư dân trong tương lai ở Eco Smart City sẽ thuận tiện hơn. Đây cũng chính là nền tảng tạo nên hệ sinh thái thông minh, hiện đại, đáp ứng xu thế của cuộc sống cũng như khẳng định tầm vóc của chủ đầu tư.

Tiềm năng từ vị trí của dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Từ việc phân tích các đặc điểm của eco smart city, Trần Đình Hiếu Salereal nhận xét đây là dự án có tiềm năng nổi bật và đáng quan tâm đầu tư.

Dự án này thể hiện nhiều thế mạnh và tạo nên nhiều tiềm năng có thể nhìn thấy ở thời điểm hiện tại.

Về khả năng đầu tư của dự án này thì có thể thấy rằng hiện nay, Eco Smart City có vị trí sát sườn trung tâm thành phố hay có thể coi như Quận 1 thứ hai, nên nhiều người sẽ lựa chọn sinh sống tại đây, dù là ngắn hạn để phục vụ công việc hoặc định cư lâu dài. Mà thành phần khách hàng phần lớn là những người thành đạt, có mức sống cao và vai trò trong xã hội, hay là người nước ngoài. Nhờ đó mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

khong gian tien nghi eco smart city

Chủ đầu tư là thương hiệu có uy tín và tiềm lực là lời khẳng định về chất lượng, tiến độ và mặt pháp lý cho dự án. Cũng nhờ đó mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bỏ tiền mua căn hộ tại Eco Smart City.

Hơn nữa, nằm tại vùng lõi của khu đô thị mới, trung tâm hành chính mới của thành phố, nơi đây sẽ còn có sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trước hết là làm gia tăng giá trị bất động sản một cách nhanh chóng.

Nếu mua nhà để ở lâu dài thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo với không gian sống đẳng cấp, sang trọng, tiện ích đầy đủ cùng không khí trong lành và mát mẻ thừa hưởng từ Sông Sài Gòn.

Với vị trí đẹp và hấp dẫn cùng quy hoạch bài bản thì Eco Smart City sẽ mang đến nhiều giá trị lợi ích to lớn trong cuộc sống cho cư dân cũng như mở ra những cơ hội đầu tư với tiềm năng phát triển to lớn.