Quý khách được xem nhà mẫu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc khi nào?

Việc được xem nhà mẫu sẽ trợ giúp quý khách hàng có được các nhận định tròn vẹn hơn về vẻ đẹp của những dự án trên thực tiễn, điều này sẽ hỗ trợ các bạn có được các quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô công trình đó hay không? Và với các thông tin quảng cáo rầm rộ, tràn đầy sức hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc thì khá nhiều người chú tâm sẽ cực kỳ mong muốn được tham quan nhà mẫu của dự án này http://bit.ly/2qKKSZ3. Vậy quý khách hàng có được xem nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc hay không?

Bán căn hộ Sunwah Pearl nằm ở vị trí thuận lợi ngay tại trung tâm đô thị. Xem ngay mọi thông báo hữu ích về Can ho Sunwah Pearl mang cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl có công viên cây xanh tươi mát cộng mang những căn vi la lộng lẫy khiến cho cảnh quan nơi đây trở thành chẳng thể so sánh được.

AB Central Square được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp dành trọn máu nóng kiến tạo nên các căn hộ nghỉ dưỡng xuất sắc 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại tuyến phố sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí dự án AB Central Square thuộc hàng “độc tôn, có một không hai tại Nha Trang” hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao trong khoảng thời gian dài.

BIM Group Phú Quốc với bài biển riêng tuyệt đẹp, thăng bình và im tĩnh, phối hợp có đa chức năng sang trọng là tuyến phố đi bộ độc đáo kéo 2ha, là nơi tổ các những chương trình lễ hội nức tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Xem thêm Tham khảo thêm 1 số tin tức thiết yếu về BIM Group Phu Quoc – Địa điểm nhấn khách du lịch về đêm tại hải phận Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện thời, đa phần những công trình căn hộ được quảng cáo ra thị trường đều chỉ mới tiến hành triển khai phần móng. Vì vậy, quý khách hàng thông thường chỉ có thể tưởng tượng quy mô cũng như chất lượng công trình qua hình ảnh cấu trúc và nhà mẫu. Phần còn lại đặt tất cả niềm tin vô nhà đầu tư. Tuy là hình thức thông dụng, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và tiến trình dự án. Ngược lại, dự án sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào hoạt động mới chào bán lại đếm trên đầu ngón tay. Do vậy, đối với các dự án kiểu này thông thường có thanh khoản rất tốt do giải tỏa được tâm lý e ngại của quý khách hàng.

Chính vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý. Hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thiện trên 70%, quý khách hàng có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của công trình khi trực tiếp tham quan sản phẩm thực tế. Hiện nhà mẫu tại công trình đã khai trương nhằm khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” sản phẩm đầu tư rất tâm huyết của mình. Đặc biệt, công trình được kết cấu và hoàn thành nội thất theo tiêu chuẩn đẳng cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, nên khi các bạn tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm thấy và đánh giá được chất lượng vật liệu và cấu trúc nội thất vượt trội của các căn hộ khi đi vào vận hành.

Ngoài ra tố chất thương hiệu cũng là điểm sáng rất nổi trội của công trình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong những công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nhắc tới thương hiệu này là nói tới 1 trong các nhà điều hành khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, một thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được đem ra là chuẩn mực.

Khi được trải nghiệm thực tế chắc hẳn quý khách hàng sẽ nhận định được một cách rõ ràng, tỉ mẩn hơn về những giá trị mang tầm cỡ thế giới của Condotel Intercontinental Phú Quốc, việc này càng khẳng định hơn nữa cho sức cuốn hút và lợi nhuận của công trình này trong tương lai. Hãy tới và tham quan nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận đến mỗi chi tiết hoàn mỹ nhất của dự án hoành tráng trên đảo Ngọc này nhé!