Laimian City Quận 2 và những điều cần biết

Dự án Laimian City tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình An, quận 2, thành phố hồ chí minh, có quy mô lớn là 13,1 ha với 8 cụm cao ốc, trong đó mỗi tòa tháp cao từ 40 đến 45 tầng, tổng thể có 13.144 căn hộ.

Chủ đầu tư là công ty trách nhiệm hữu hạn Laimian City, thành viên của công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Theo dự kiến thì đợt bàn giao căn hộ đợt đầu tiên là quý 4 năm 2019, và tổng thời gian để hoàn thành là 8 năm, từ năm 2017 đến năm 2025.

Cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết cùng những thông tin ở bài viết sau.

Thông tin tổng quan của Laimian City Quận 2

Dự án có giá bán tốt, khi mua khách hàng nhận được nhiều ưu đãi như hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc lẫn lãi trong 2 năm đầu.

thong tin Laimian City

Được đầu tư bởi một công ty mà trước đây vận hành bởi doanh nghiệp nhà nước, xét về độ uy tín thì cơ bản là đáng tin cậy, bởi có nguồn vốn hậu cần rất lớn.

Vị trí dự án rất đẹp, liền kề khu đô thị thủ thiêm, trên trục đường huyết mạch là đường Lương Định Của. sở dĩ nói tuyến đường này là huyết mạch vì nó kết nối trực tiếp đại lộ vòng cung đến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Giá bán căn hộ Laimian City

Căn hộ Laimian City có giá bán dự kiến là từ 60 đến 70 triệu đồng/m2. Mức giá được xem là thấp khi đặt trong mối tương quan giá bán cả khu vực.

tong quan Laimian City

Video giới thiệu dự án Laimian City

Cụ thể thì căn hộ lân cận như Centana hiện tại khoảng 50 triệu đồng/m2, căn hộ Lexington Residences khoảng 50 đến 58 triệu đồng/m2.

Nhìn chung thì những năm qua giá bán có tỷ suất tăng giá tương đối lớn, dao động từ 14%/năm đến 18%/năm, dự báo thời gian tới vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng đó. Và căn hộ Laimian City cũng vậy, đây là tín hiệu đáng mừng cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Nên mua căn hộ Laimian City không?

Theo ý kiến của SaleReal Team thì lời khuyên là nên mua. Có rất nhiều lý do thuyết phục, tuy nhiên chúng tôi xin nêu ra một số luận điểm như sau:

Dự án được đầu tư bởi một doanh nghiệp đáng tin cậy, đó là HDTC (Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà). Mặc dù không phải là doanh nghiệp đình đám trên thị trường nhưng họ có tính liên đới với nhà nước, có trụ cột vững chắc.

Vị trí dự án rất đẹp, thứ nhất là tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2. Đường Lương Định Của đang mở rộng lên 40 mét.

Hai là, gần Khu Đô Thị Thủ Thiêm – Có vai trò đối với thành phố Hồ Chí Minh như Manhattan đối với thành phố New York (Mỹ), hay Phố Đông đối với Thượng Hải (Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa).

Ba là nằm trong phường Bình An – Một trong những phường trung tâm kinh tế, thương mại quận 2.

Bốn là nằm trong bán đảo Thủ Thiêm – Một bán đảo tự nhiên có có môi trường thiên nhiên sống tốt hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, có mật độ cây xanh cao, mật độ dân số thấp, hệ sinh thái đặc trưng Nam Bộ.

Tiềm năng vị trí dự án Laimian City quận 2

Bắt đầu năm 2015, phường Bình An phát triển mạnh về hạ tầng giao thông. Đường Trần Não thuộc phường Bình An được mở rộng lên 30 mét, hiện nay đã đi vào hoạt động trên 90%.
Đường Lương Định Của đi qua dự án Laimian City là đường mở rộng lên 30 mét, giúp đi lại thuận tiện với Khu Đô Thị Thủ Thiêm, kết nối trực tiếp đến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Laimian City có vị trí gần dự án ga tàu An Phú (tên dự kiến) – Là ga tàu cho 2 tuyến tàu chung của: Tuyến tàu nhẹ thành phố Hồ Chí Minh – sân bay Long Thành, tuyến tàu cao tốc Hồ Chí Minh – Nha Trang.

Bài viết được thực hiện trên cơ sở tham khảo thông tin từ công ty bất động sản SaleReal, nhằm mang đến cho tất cả quý độc giả thông tin cần thiết về căn hộ dự án Laimian City.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Laimian City nói chung, căn hộ quận 2 nói riêng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.