Saigon Sports City Keppel Land Quận 2 và hệ thống tiện ích

công trình SaiGon Sports City nằm hơn địa bàn phường yên Phú. Dự án nhà phố này sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Nó xứng cái Đối với tên gọi là càng “siêu dự án”.

Các tiện nghi ở dự án bất động sản căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land Quận 2

khi chọn lựa sống tại dự án bất động sản SaiGon Sports City là bạn đã mang lại cho mình cơ hội trải nghiệm Các tiện ích tuyệt vời ở đây. Chỗ thú vị của dự án nhà phố chánh là nó nằm trong một khu vực đô thị ẩn chứa khu liên thích hợp thể dục thể thao cao cấp nhất cả nước, và dự sáng sẽ là địa điểm tổ chức những môn thi đấu của Seagame 31.

dân cư tại công trình sẽ được hưởng thụ Những hệ thống sân bãi, hồ bơi thể dục cao cấp theo chuẩn mực Olympic. Ở đây, lần Trước hết bạn sẽ được mấy một trường đua ngựa thực sự và hưởng thụ không khí của Những đời đua. Dân cư cũng có thể tham gia vào Các trung tâm đào tạo thể dục thể thao được đặt tại đây như trung tâm huấn luyện tennis, trung tâm huấn luyện bóng đá, bóng bàn, bơi…

saigon sports city keppel land

Ngoài Những tiện ích phục vụ hoạt động thể dục, công trình cũng xây cho mình Những cơ sở vật chất để phục vụ một đời an cư đẳng cấp cho dân cư sống trong dự án bất động sản căn hộ chung cư quận 2. Đây là công trình Đầu tiên được cấp phép phát triển khu vui chơi giải trí trong số khuôn mĩ của nó. Ở SaiGon Sports City còn sở hữu nhiều tiện nghi cơ bản như khu công mĩ cây xanh, trường học, trung tâm kinh doanh…

vị trí của dự án nhà phố SaiGon Sports City

dự án bất động sản nằm hơn trục đường Song Hành gần khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Địa thế của dự án Tụ hội rất các ưu thế về mặt giao thông di chuyển lại. Tầm đừng xa dự án bất động sản là Các dự án bất động sản giao thông huyết mạch trọng điểm của ra phố. Do đấy, việc di chuyển của dân cư trong số công trình gặp nhiều dễ dàng.

Xem thêm: Căn hộ SaiGon Sports City có được đánh giá cao cấp

Chỉ mất vài phút từ dự án bất động sản nhằm di chuyển tới Các điểm nút giao thông quan trọng như cầu Thủ Thiêm một, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long nên – Dầu Giây, đường vành đai 2, nút giao yên Phú… Việc đi từ dự án bất động sản đến Những địa điểm trung tâm khác của Sài Gòn cũng rất mau chóng và thuận tiện. Làm cho dự án trở ra thụ chọn ưu tiên của những Quý khách.

địa thế của dự án bất động sản là chỗ hấp dẫn đầu tư lớn mạnh trong số thời gian gần đây. Với các ưu thế về giao thông đến nằm trong khu được quy hoạch đồng bộ, Các tiện ích ngoại khu vực đa dạng, ra dự án nhà phố chắc rằng sẽ gia tăng trưởng mạnh trong nay gian tới.

khoản tiết về dự án SaiGon Sports City

dự án nhà phố SaiGon Sports City được đầu tư do liên doanh của tập đoàn Keppel Land của Singapor và tập đoàn Chap Hua của Hongkong. Diện tích quy hoạch của dự án nhà phố này là 64 hecta. Công trình được phân khiến hai khu, khu liên thích hợp thể dục và khu căn hộ tích thích hợp khách sạn, trung tâm thương mại, khu giải trí, và Những căn hộ dịch vụ.

khu căn hộ có diện tích 38 hecta được quy hoạch Đối với 5 block, trong đó 4 block cao 30 tầng và càng toà nhà dịch vụ cao một tầng. Tổng số căn hộ của dự án là tầm 3000 căn. Mật độ phát triển chừng 25%.

khu vực 2 là khu liên hợp thể dục thể thao Với diện tích 26 hecta bao gồm sân bóng đá có sức chứa tầm 12.000 người, 9 sân tennis Với 2300 chỗ ngồi, hồ bơi tạo mái che, đường chạy điền chi, khu vực tổ phù hợp trong số nhà…