Sản phẩm máy bơm nước gia đình Matra dòng điện 3 pha

Một khi mua, hưởng dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu Sử dụng thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện tử. Máy bơm nước matra là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều chuyên ngành khác nhau của sinh sống. Để giúp quý khách hàng có giải pháp hiểu rõ hơn về sản phẩm này,ở bài viết ngay bên dưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được lắp trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

>> Máy bơm trục ngang http://bit.ly/2feNTx6

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc Sử dụng thép theo cách thức đúc chính xác. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương yêu cầu có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi làm việc, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được lắp đặt đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.

> Máy bơm nước công suất lớn

Mỗi bộ phận kể trên đều có một vài tính năng, tác dụng riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. dòng máy bơm công nghiệp này có hoạt động dựa theo nguyên tắc ly tâm nên đề nghị vật liệu cấu tạo chắc chắn, có biện pháp chịu được sức ép đẩy cao. Từ đó mới có khả năng đáp ứng được quan tâm về đáp ứng nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

Mọi thông báo khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá trị chuyển nhượng; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888