Sống trọn lý tưởng tại dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương

căn hộ chung cư Grand View Bình Dương nhanh chóng phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS Bình Dương, đó chính là dự án nhà ở có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bắc Bình Dương. Dự án nhà ở có qui mô 3,73 ha, Tổng vốn đầu tư: 5.800 tỷ đồng, Block 40 tầng trong đó 3 tầng hầm để xe, Shophouse. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương có thể được xem là tòa nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

 Grand View Bình Dương

căn hộ Grand View

Chung cư Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt thi công uy tín

căn hộ Grand View là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương với việc sở hữu những điểm hay hoàn hảo mang lại môi trường sống cao cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư BĐS cũng như KH nào cũng mong muốn được sở hữu. căn hộ Grand View Bình Dương Phát Đạt Group được cho là sẽ nằm sát cạnh dự án nhà ở công viên hồ điều hòa dự định sẽ chính thức đi vào hoạt động vào giữa năm 2020. Như vậy, lúc dự ándự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương bàn giao tới Quý vị hàng, thì các căn hộ tại dự án nhà ở sẽ đảm bảo được hưởng lợi từ công viên Hồ điều hò: nhiều mặt thoáng và tận dụng tối đa gió mát từ công viên thổi vào, đem đến bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên ngay tại chính dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương.

căn hộ chung cư Grand View Bình Dương nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Bình Dương, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiNhờ vậy mà mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực kinh tế sầm uất bậc nhất, căn hộ Grand View vẫn đảm bảo được những giá trị sống thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dương Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt sống trong lành

Với kiến trúc tiên tiến và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại căn hộ Grand View Bình Dương Phát Đạt Group được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, tầm nhìn thoáng, view hồ điều hòa, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong quần thể 43 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát ra hàng rào cây xanh, giàn hoa…dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương.

Giá trị sống đích thực của dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương chỉ là một điển hình trong các dự án nhà ở đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2020 này, một loạt các sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương đảm bảo sẽ là tâm điểm thu hút các KH miền Bắc, trông mong sẽ không làm cho người mua thất vọng. Với chính sách bán hàng chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng chung cư cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các dự án căn hộ cao cấp Grand View Bình Dương và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/icon-central/

Xem thêm thông tin