Sự cố của bình tích áp Varem của Ý

Bình tích áp Varem ngày nay được đông đảo khách ưa chuộng, tin tưởng sử dụng trong nhiều hệ thống bơm nước trong gia đình, công trình lớn như các hệ thống cấp nước sạch, hệ thống PCCC của các tòa nhà cao tầng,một số trọng tâm thương mai, các bệnh viện, khách sạn…

Năm 2017,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung cấp lượng bình tích áp Varem đến các phân khúc như: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh và thành phố Hồ Chí Minh.

Với bình tích áp Varem 200 lít áp lực 10bar là sản phẩm được đặt hàng, bán nhiều nhất với dung tích thông dụng,bên cạnh đó còn có các áp lực khác như: áp lực 16bar và áp lực 25bar.

Thông số kỹ thuật bình tích áp Varem 200 lít 10bar:

• Model : US 200 461

• Thể tích : 200 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu đi đến: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

>> Xem thêm bình áp lực varem

Bình tích áp Varem hay bình điều áp, bình áp lực có rất nhiều quý công ty nhầm lẫn giữa các sản phẩm bình tích áp và bình tích khí hay chứa khí. từ đó điều Đầu tiên khi mua sản phẩm bình tích áp cần phải hiểu cấu tạo của bình tích áp varem:

Bình tích áp Varem 2 phần vỏ và lõi:
Vỏ bình tích áp Varem: Thép chịu lực chịu được áp suất rất cao
Lõi bình tích áp Varem: gồm 2 phần căn bản
– Phần 1 bọc cao su sẽ chứa dầu thủy lực khi làm việc liên thông với cửa dầu thủy lực vào – ra.

– Phần 2 là phần bao quanh chứa khí Ni-tơ với một áp suất nhất định.

Sự cố gặp phải khi sử dụng bình tích áp varem

Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi hưởng dụng. Gặp sự cố này bạn phải kiểm tra xem bình tích áp đang sử dụng có van nạp khí không, nếu như có thì các chúng mình kiểm tra áp suất khí trong bình, ví như cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp.. Còn nếu như có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

Ruột bình tích áp bị hỏng. bạn phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.

Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi lại.

Kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.
Cấu tạo của bình tích áp varem nói lên sự khác biệt giữa bình tích áp và bình tích khí. Và tiếp thêm là bài viết là các sản phẩm bình tích áp Varem có dung tích lớn hơn như:

Bình tích áp varem 300 lít
Bình tích áp Varem 400 lít
Bình tích áp Varem 500 lít
Mọi chi tiết về báo giá và các thông tin về bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu của Ý

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888