Sự đa dạng của tiện ích ngoại khu Gem Riverside Đất Xanh

Không gian sống cấp cao sở hữu các tiện ích hạng cao đã giúp cho căn hộ Gem Riverside trở lên sang trọng và hiện đại hơn. Hãy cộng nghiên cứu các trải nghiệm khó quên mà sự phong phú về hệ thống tiện ích của Gem Riverside đem lại nhé!

gem riverside dat xanh tien ich da dang
1.Sự phong phú và phong phú của tiện ích ngoại khu Gem Riverside

Hệ thống trung tâm mua sắm Parkson, The Vista đã cung ứng được nhu cầu mua sắm những thương hiệu lớn có chất lượng danh tiếng địa cầu. Khi khách hàng có mong muốn sở hữu riêng cho mình những thượng hiệu đặc trưng tạo nên cấp cao cho họ. Thì tại những trung tâm mua sắm này sẽ là nơi mang đến cho một vài cư dân Gem Riverside Đất Xanh với các giây phú thoả thích cùng với một số tiện ích phong phú.

Khu vui chơi Vincom Mega Mall cũng là nơi để cho những cư dân tới mua sắm và tham dự các làm việc giải trí vui chơi. Lúc một vài cư dân Gem Riverside món đổi không khí sống và giải trí thì họ sẽ luôn nghĩ tới 1 không gian vui chơi mang đậm phong cách tân tiến của Vincom.

đặc biệt, tương lai của Gem Riverside sẽ được tận hưởng thêm tiện ích về khu thể thao Nam Rạch Chiếc. Tiện ích này là một nơi được thi công và phát triển nhằm chào mừng SEA Game 31. Tại đây, sẽ mang lại những động lực về thể thao giúp cho những cư dân luôn có ý thức chăm sóc và rèn luyện sức khỏe.

2. Tiện ích bên trong của dự án Gem Riverside

Tại chính dự án Gem Riverside thì những cư dân luôn được tận hưởng một hệ thống tiện ích bên trong có đẳng cấp tiên tiến. Khi quý khách đi thang máy thì chỉ cần một hành động là bạ mang thể tận hưởng được không gian tươi mát có nhiều tiện ích nằm cạnh sông.
Thứ nhất, dự án Gem Riverside với riêng cho mình 2 mặt đường đều tiếp giáp với sông. Nhờ đây mà một số thành viên trong gia đình bạn luôn được thả mình vào trong môi trường xung quanh tươi mát và được hít thở một số khoảng không khí trong lành.
Hệ thống công viên được thi công nằm ven sông và chúng với diện tích lên tới 7 hecta. Đó là một tiện ích mà rất nhiều người muốn đến để mang thể giải lao thư giãn sau 1 ngày hoạt động vất vả. Bên cạnh đó còn có các khu dành cho tập thể dục thể thao giúp người dân tăng cường sức khỏe: môn bóng đá, tennis,…
Khu vui chơi dành cho trẻ em, được thiết kế độc đáo chú trọng đến an toàn cho trẻ em. Các trò chơi trẻ em có đầy đủ các lứa tuổi sẽ tăng cường thể chất và trí thông minh của trẻ nhỏ.
Đối sở hữu trẻ em thì với riêng một khu giải trí giúp cho chúng tha hồ sáng tạo và đưa đến môi trường lành mạnh cho trẻ nhỏ phát triển. Hệ thống các trò chơi đã giúp cho sự phát triển vượt trội và tốt nhất cho trẻ em.
Bên cạnh đấy là với khu chăm sóc sắc đẹp chỉ để cho một số cư dân có yêu cầu làm đẹp. Tại đây bạn sẽ nhận được đến từ các chuyên gia uy tín về việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Đồng thời, hệ thống hồ bơi cũng được kiến trúc khá hiện đại giúp cho cư dân với thể thư giãn, loại bỏ một vài sức ép mà công việc đem lại cho họ.

Tham khảo ngay tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất tháng 02/2018: Tien do Gem Riverside

Cuối cộng thì các tiện ích con đường bộ ven sông cộng khu BBQ đã làm tăng lên sự lưu tâm của khách mua đến sở hữu Gem Riverside. Nhờ vậy Gem Riverside đợi mong mang lại 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi bên những hệ thống tiện ích đa dạng.