Sự hình thành của Aqua City theo từng giai đoạn như thế nào?

Dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland tại khu vực Đồng Nai chính là Aqua City Biên Hòa mà VnRep nhận thấy sẽ mang lại được nhiều giá trị sống chất lượng khi lựa chọn dự án Đồng Nai làm nơi an cư hay nghỉ dưỡng.

Các thông tin về sự hình thành theo từng giai đoạn của dự án cùng những hạn chế của dự án Aqua City thời điểm hiện tại, VnRep sẽ cập đến quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

Sự hình thành của Aqua City theo từng giai đoạn như thế nào?

Theo thông tin cập nhật được trên thị trường thì thông thường các dự án của chủ đầu tư Novaland có tốc độ tăng giá tốt từ thời điểm khoảng sau 6 tháng cho đến 1 năm sau khi bàn giao. Đây cũng chính là giai đoạn mà VnRep nhận thấy là cư dân đã dần tập trung đông đúc tại khu vực, có được những cảm nhận và đánh giá chính xác về giá trị mà các dự án đang sở hữu có thể mang lại trong tương lai.

Cùng với đó, điều mà VnRep cũng nhận thấy bên cạnh là lượng các cư dân tập trung đổ bộ về vị trí các khu đô thị nằm lân cận cũng tăng không kém. Chính vì vậy, ước tính chỉ với 3-5 năm tới, khu vực tại các dự án của chủ đầu tư Novaland hay cụ thể là dự án Aqua City sẽ nhanh chóng trở nên sầm uất không thua kém bất kỳ các dự án có vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố hiện nay.

phoi canh du an aqua city

Dự án Aqua City có những hạn chế gì?

Hiện tại, VnRep nhận thấy khu vực xung quanh Aqua City Đồng Nai hiện vẫn còn khá vắng vẻ, các dịch vụ tiện nghi hay hệ thống tiện ích phục vụ tại chỗ vẫn chưa được phát triển đầy đủ, chính vì vậy để có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, cư dân tại đây ở thời điểm hiện tại còn gặp nhiều khó khăn khi phải kết nối thường xuyên đến các khu vực tiện ích ngoại khu cụ thể như tại quốc lộ 51.

Nhưng bên cạnh đó, hệ thống tiện ích được chủ đầu tư Novaland phát triển tại khu vực nội khu lại được VnRep đánh giá là gần như đầy đủ và nổi bật. Đây chỉ là vấn đề liên quan đến thời gian, một khi dự án Aqua City được phát triển hoàn thiện thì đời sống tiện ích tại nội khu cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Cùng với đó là sự hiện hữu của không ít các dịch vụ tiện ích được cung cấp từ các khu vực tuyến phố thương mại sầm uất trong khu vực. Có thể thấy, theo góc nhìn của VnRep thì yếu tố liên quan đến đời sống tiện ích tại Aqua City Đồng Nai trong tương lai sau khi dọn về ở không phải là vấn đề cần lo lắng.

Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận thấy tiềm năng tăng giá của dự án nhà phố biệt thự này trong thời điểm tương lai là rất rõ ràng nhờ vào những lợi thế về hạ tầng giao thông, sự hiện hữu của các khu đô thị sầm uất nằm xung quanh. Việc chọn lựa đầu tư vào Aqua City của chủ đầu tư Novaland là điều mà khách hàng có thể cân nhắc.

Các thông tin thêm về dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland, khách hàng có thể truy cập ở các bài viết khác hay trực tiếp liên hệ đến nhóm chuyên gia VnRep chúng tôi để nhận được các hỗ trợ, tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng hơn.