Sự phát triển của bình áp lực varem chính hãng của Ý

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm vận hành trong ngành làm ra bình áp lực. Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã nghiên cứu kỹ, cải thiện chất lượng của sản phẩm. cách thức làm ra, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các dòng sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã sản xuất ra, đáp ứng đối với phân khúc toàn toàn cầu. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các doanh nghiệp kinh doanh đã đáp ứng nguồn dữ liệu khổng lồ,trọn vẹn, chi tiết từ chính thị trường về nhu cầu của khách hàng, thị hiếu thị trường. Từ đó, tổ chức này đã lập tức tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra một vài loại máy đẹp nhất trên phân khúc. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự ưa chuộng, quan tâm, luôn tin tưởng dùng của khách hàng.

Cùng với đó, công ty còn rót vốn đầu tư vào các dịch vụ cao cấp, là đất nền tảng để giúp duy trì và tăng cường lợi thế tranh đua của công ty. Dây chuyền sản xuất và tiến trình qui hoạch lại đã được cải tiến khiến cho loại máy móc ngày dần hiệu nghiệm, đem đến lợi nhuận đẹp đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

Trên đây là một số cải tiến không ngừng của Nhà sản suấtsản xuất bình tích áp Varem qua các giai đoạn thi công, phát triển của người dùng. công ty CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung cấp, ủy quyền của Varem tại thị trường Việt Nam. thời điểm hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp một số loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l chắc chắn chính hãng, tốt nhất tiềm năng nhất trên phân khúc.

binh-tich-ap-varem750l

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• áp lực tối đa : 10bar

• Đầu kết nối: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách có bất cứ thắc mắc, thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Xem thêm bình áp lực

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888