Sunwah Pearl được đơn vị gì vận hành?

Những tin tức về nhà đầu tư uy tín tới từ Hồng Kong của can ho Sunwah chắc hẳn mọi người đều đã nắm rất rõ. Nhà đầu tư Sunwah Group chính là 1 tên tuổi ít nhiều chứng minh cho quy mô, giá trị và bảo đảm cho sự thành công của ban can ho Sunwah Pearl trên sàn bất động sản Việt Nam. Tuy vậy, ngoài nhà đầu tư thì cũng còn các đơn vị khác cũng trọng tâm không kém và đóng góp không nhỏ cho sự tạo dựng, tiến triển của Sunwah Pearl đấy chính là công ty quản lý, kết cấu và thi công công trình này. Vậy tập đoàn điều hành Sunwah Pearl là ai?

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Pearl được đơn vị gì vận hành?

Công ty vận hành của Sunwah Pearl chính là Savills. Savills là tập đoàn cung cấp những dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có hệ thống quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp 1 lượng lớn các đánh giá chuyên môn, quản lý và những dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho đối tác trên toàn thế giới.

Savills kết hợp chặt chẽ giữa thái độ làm việc ý thức trách nhiệm, kiến thức sâu xa về mỗi lĩnh vực bất động sản riêng biệt và sự quan tâm tối đa tới đòi hỏi của quý khách. Cho nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về đơn vị vận hành căn hộ cao cấp Sunwah Pearl.

Ngoài ra thì không thể không kể tới EJGA Corporation là tập đoàn thiết kế của Sunwah Pearl đã góp phần tạo dựng lên một tòa nhà đặc biệt đẳng cấp và thượng lưu. EJGA Corporation là một đơn vị kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, có danh tiếng đáng tin cậy ở Mỹ. Đã tham gia cấu trúc căn hộ và tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu dự án Sunwah Pearl này.

Sau khi nhận được những thành công ban đầu với mô hình riêng của mình, chủ đầu tư SonKim Land đang chuẩn bị thực hiện một loạt các dự án căn hộ phân khúc cao cấp và các chung cư hạng sang, nhắm đến các đối tượng khách hàng là những người giàu có, thành đạt. Đáng kể nhất là dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2. Dự án được hợp tác cùng với chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và ngân hàng VietcomBank.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm tại khu phức hợp Sóng Việt, nơi đang quy hoạch để xây dựng các công trình mang tính kiểu tượng phục vụ cho kinh tế, nghệ thuật cũng như phục vụ cho nhu cầu thư giãn của toàn thể cư dân nơi đây.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Quận 2 này, có thể liên hệ với http://canhoquan2.today/, những chuyên viên tư vấn với 4 năm kinh nghiệm triển khai các căn hộ phân khúc hạng sang tại Quận 2.

Tất cả phần nội thất và bày trí khoảng không căn hộ đều được tập đoàn này phụ trách.Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm cao, sáng tạo không ngừng và trên hết vẫn là ý thức trách nhiệm trong từng công trình mà EJGA tham gia, luôn luôn bảo đảm đem tới sự an toàn, những vẻ đẹp độc đáo, và tạo dấu ấn khác biệt cho từng dự án.

Park Riverside quận 9 là Dự án được bất chợt tặng thưởng phong cảnh hữu tình, mát mẻ quanh quéo năm nhờ cùn lúc giáp 2 mặt sông và hệ sinh thái ven sông. Click https://goo.gl/G73kLm để biết thêm thông báo về Dự án nhà phố Park Riverside

Trên các con phố Song Hành hiện giờ chỉ mới sở hữu độc nhất Jamila Khang điền là Dự án nằm ngoài mặt tiền. Chính bởi vậy giá bán bán từ 22,5 triệu/m2 Click  https://goo.gl/s9hdQM đang gây khá phổ thông sững sốt cho người dùng cũng như giới bất động sản của dự án Jamila

Sự tinh tế, sáng tạo và đẳng cấp trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl đã 1 lần nữa xác định thương hiệu của EJGA. Ở Việt Nam, Công ty EJGA đã tham gia vào nhiều dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,…

Về phần thi công Sunwah Pearl gồm những đơn vị:

Phần móng: Bauer (Đức).

Phần thân: Cofico, Coteccons, Lotte (đang trao đổi chọn lựa một trong 3).

Được bảo đảm bởi những tập đoàn danh tiếng như thế này thì quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vô Sunwah Pearl và chắc hẳn lúc hoàn thiện, dự án sẽ là viên ngọc sáng lấp lánh trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, hút mọi ánh nhìn và những đối tượng khách hàng muốn có căn hộ này.