Tại sao công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi đòi hỏi của khách hàng?

Đối với những công trình bất động sản, nhất là dự án khu nghỉ dưỡng thì toàn bộ quy mô, kết cấu, cơ sở vật chất của dự án cần phải hướng đến những đối tượng rất trọng tâm đấy là quý khách hàng và nhà đầu tư. Đối với quý khách hàng thì khu resort cần bảo đảm mang tới không gian nghỉ ngơi, thư thái hoàn hảo, đẳng cấp nhất cùng các dịch vụ chất lượng; còn với nhà đầu tư thì dự án bất động sản này phải đảm bảo phát sinh lợi tức cao, Vào đây xem về dự án đem tới giá trị kinh tế cho nhà đầu tư. Có thể nói dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án sẽ đáp ứng tối ưu tất cả ích lợi cho những đối tượng khách hàng mà nó hướng đến.

Có vị thế đắc địa trên huyện đảo, Intercontinental Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của quý khách và nhiều nhà đầu tư. Xây dựng với mục đích mang lại một thiên đường nghỉ dưỡng, 1 điểm đến tuyệt đỉnh dành cho quý khách hàng, dự án đã được chủ đầu tư chuẩn bị một chuỗi dịch vụ cơ sở vật chất cao cấp, có khả năng phục vụ được tối ưu mong muốn của quý khách hàng. Với mục tiêu hướng tới phân khúc khách hàng thượng lưu, Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 tổ hợp đẳng cấp, trang trọng được đặt tại trung tâm du lịch của Đảo Ngọc. Dự án đã xây dựng 1 chuỗi cơ sở vật chất chuyên nghiệp bao gồm Spa, phòng tập gym, hồ bơi, bar, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…trợ giúp quý khách hàng có những giờ phút nghỉ dưỡng giá trị bên gia đình.

Can ho Sunwah hội tụ toàn bộ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông, phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi khi Kim tra trang web, và được phát triển bởi nhà đầu tư 100% vốn từ nước ngoài. Sunwah Pearl chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống, dịch vụ cao cấp khác biệt và chất lượng xây dựng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đặt chân tới Condotel Intercontinental Phú Quốc, điều đầu tiên mà quý khách sẽ thấy chính là môi trường trang trọng ở dự án. Không chỉ các căn hộ tòa nhà được cấu trúc xa hoa, đẳng cấp mà hệ thống chuỗi dịch vụ tiện ích của dự án cũng đều được cấu trúc theo xu hướng đấy. Từ nhà hàng bên bờ biển, Rooftop bar, khu phòng gym tới khu spa, dưới bàn tay tài hoa của những kỹ sư hàng đầu đều mang nét đẹp tráng lệ, tinh tế đến từng đường nét. Đặc biệt, được đặt trên tầng thượng của tòa nhà, Rooftop bar sẽ là một địa điểm cực kỳ thu hút dành cho quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách lúc đến với dự án còn được tận hưởng các tiện ích lý thú khác bên ngoài. Quảng trường biển sôi động, công viên giải trí, các sailing club, waterfront,… hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những giờ phút giải trí tuyệt đỉnh. Tới với các tiện ích này, quý khách hàng sẽ được tham dự các hoạt động sinh hoạt cộng đồng vui vẻ, việc này sẽ đem đến những kỉ niệm đẹp, khó quên. Đặc biệt phải nói tới ở đây là waterfront – một tổ hợp gồm có shophouse và chợ đêm đem lại tiện nghi mua sắm rất thú vị cho du khách.

Ngoài những tiện ích đặc biệt giá trị, Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng hứa hẹn đem tới lợi tức lớn và lâu dài cho chủ đầu tư lúc mà lượng khách du lịch đến Phú Quốc tìm kiếm các địa chỉ nghỉ ngơi vui chơi giải trí đẳng cấp không ngừng tăng trong các năm vừa qua.