Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại Căn hộ chung cư The Palace Residence

Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn là 1 dự án căn hộ chung cư tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án nhà ở đem đến chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích cao cấp có 1 không hai cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

The Palace Residence

Căn hộ chung cư The Palace Residence vườn xanh trong long Tp.Hồ Chí Minh

dự án chung cư The Palace Residence nằm trên mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội, gần khu SVĐ Quận 2. Căn hộ có lợi thế lớn về mặt kết nối với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Vì thế Căn hộ hạng sang The Palace Residence đương nhiên được thừa hưởng vị thế tuyệt vời này. Quý cư dân tại căn hộ sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và kết nối thuận tiện trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Các tiện ích vượt bậc tại Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Bỏ qua cuộc sống hiện đại náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân dự án chung cư The Palace Residence được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và thiên nhiên tươi mát. Tất cả tạo nên 1 tổ hợp dự án căn hộ chung cư xanh tuyệt vời cho 1 cuộc sống hiện đại mới đầy chất lượng của cư dân.

Không gian xanh thiết kế bao quanh

Căn hộ hạng sang The Palace Residence được xây dựng với 45 ha bao gồm 26 block (A, B, C ,D E, F) – 8 căn /sàn, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ The Palace Residence: 1.820 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 76 đến 120 m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ chung cư 1.820 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Căn hộ chung cư The Palace Residence cực kỳ hợp lý. Bố cục được sắp xếp theo các thiết kế phương tây, hiện đại, nhưng vẫn không làm nhạt đi cấu trúc ấm cúng hài hòa truyền thống của người Việt. Bếp được xây dựng theo khuôn hình chữ L hoặc chữ U theo từng kích cỡ để thích hợp với sở thích riêng của khách hàng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Nói đến Căn hộ chung cư The Palace Residence là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án căn hộ chung cư này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang quan tâm sử dụng và cảm biến lượng người. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ chung cư The Palace Residence còn cam kết với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có 1 chủ đầu tư nào dám thực hiện. Đến với Căn hộ chung cư The Palace Residence là đến với cuộc sống hiện đại tuyệt vời trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có 1 không hai cũng là cơ hội sở hữu môi trường sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể bỏ qua. Với địa điểm là trung tâm Quận 2 nên KH mua Căn hộ chung cư The Palace Residence sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng lên giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Quận 2.