Tham quan nhà mẫu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl và những điều nên nắm

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín các tin tức về việc xem căn hộ mẫu dự án Sunwah Pearl chắc rằng sẽ rất có lợi với những ai đang lưu tâm đến công trình đặc biệt sốt này. Vấn đề xem căn hộ mẫu sẽ giúp các bạn có được các nhìn nhận rõ ràng, chi tiết hơn cũng như biết các tin tức chi tiết nhất về du an Sunwah Pearl mà mình đang có dự định đầu tư. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các tin tức trọng tâm về thời hạn xem căn hộ Sunwah ngay sau đây nhé!

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là nơi hội tụ của những công trình mang nhiều bản sắc, tinh hoa từ các khu đô thị hiện đại khắp nơi trên thế giới. Mới nhất là dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land – dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ mới tại Quận 2 này có vị trí tương tự như những trung tâm lớn tại úc như: khu trung tâm thương mại cảng Habour, Phố Đông Thượng Hải… là những trung tâm tài chính hàng đầu của Châu Á.

Bằng việc tiếp thu những những tinh hoa quốc tế, kết hợp với những giá trị truyền thống của Việt Nam, căn hộ The Metropole hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư cực kỳ lý tưởng dành cho quý công dân toàn cầu. Xem thêm phân tích về căn hộ chung cư Quận 2: http://canhoquan2.today/.

Tong quan sunwah pearl

Tham quan nhà mẫu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl và những điều nên nắm

Theo Trần Đình Hiếu xm nhà mẫu chung cư cao cấp Sunwah Pearl là việc luôn luôn được nhiều quý khách nói tới nhất trong thời gian vừa qua, đây là yếu tố trọng tâm đối với quý khách hàng. Tiến trình xây nhà mẫu Sunwah Pearl đã đi vào các bước hoàn thiện sau cùng, để xây nhà mẫu chuẩn với căn hộ thực tế bàn giao nên chúng tôi luôn luôn tỉ mẩn trong từng chi tiết. Cho dù chưa hoàn thiện tuy vậy chúng tôi vẫn chuẩn theo quy trình mở bán căn hộ Sunwah Pearl.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Sunwah Pearl thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Ở buổi mở bán, khách hàng chắc rằng sẽ được tận mắt xem căn hộ mẫu Sunwah Pearl. Lượng giữ chỗ hiện đang là 269 suất, nên kế hoạch mở bán sẽ được thay đổi và có khả năng nhà đầu tư sẽ mở bán tất cả những tòa tháp nhằm phục vụ nhu cầu của người lưu tâm.

Theo công ty bất động sản thật khó khăn để quyết định book chỗ căn hộ ngay khi chưa có tin tức về chính sách bán hàng và chưa được tham quan nhà mẫu công trình. Tuy vậy đã có rất nhiều các bạn đã tin tưởng vào công trình và đặt chỗ tham gia mở bán đợt 1.

Mặt khác, các bạn hoàn toàn an tâm do khoản tiền 200 triệu book chỗ sẽ được chúng tôi hoàn trả lại 100% nếu khách hàng không chọn được nhà tại Sunwah Pearl, thời hạn hoàn trả cam kết trong vòng 7 ngày làm việc. Để giữ chỗ quý khách hàng chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư và nhận số thứ tự ưu tiên lựa chọn căn, ký xác nhận phiếu đăng ký giữ chỗ với Chủ đầu tư. Ngày mở bán, khách hàng đã book chỗ sẽ được mời đến lựa chọn căn hộ và tận hưởng các chương trình ưu đãi tối ưu nhất từ Chủ đầu tư.

Vì vậy, nếu như thực sự có hy vọng sở hữu 1 căn hộ của công trình này thì bạn hãy lẹ tay đặt giữ chỗ để là những người sớm nhất có mặt ở ngày mở bán, được ưu tiên lựa chọn các căn đẹp nhất cho mình, đồng thời còn hưởng thụ các ưu đãi đặc biệt hơn cả. Giá thành của Sunwah Pearl được đoán sẽ khá phù hợp và có phần mềm hơn so với các công trình có cùng hình thức và cao cấp như thế này, do đó, nếu bỏ qua cơ hội này thì sẽ cực kỳ tiếc nuối đấy các bạn!

Theo chuyên gia môi giới nhà đất chung cư cao cấp Sunwah Pearl nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, những căn hộ có tầm nhìn hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố rất đẹp. Chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl – tập đoàn Sunwah Group đã bỏ rất nhiều công sức cho công trình này khi suy xét cẩn thận từ quy hoạch, cấu trúc, cơ sở vật chất tới phong thủy và nội thất trang trí trong các căn hộ…