Thanh toán Pearl Plaza theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn

pearl plaza binh thanh sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Đặc biệt, cho thue can ho pearl plaza có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Pearl Plaza. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Pearl Plaza sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các căn hộ tại can ho empire city Thủ Thiêm từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho chủ nhân căn hộ. Trần nhà cao 3,2m thay vì thiết kế cũ 2,5m, tạo sự thông thoáng và thoải mái cho toàn căn hộ

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Pearl Plaza mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Pearl Plaza có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Tất cả các căn hộ tại Pearl Plaza đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Phương thức thanh toán Pearl Plaza linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Pearl Plaza có thể chủ động về mặt tài chính.

Sở hữu căn hộ tại Pearl Plaza không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Nguồn pearl plaza apartment for rent