The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). dự án ưu đãi tốt nhất đẹp hài hòa

dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên một Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được các chuyên gia thiết kế danh tiếng tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các Nhà Phố biệt thự và nhà phố linh hoạt 100-157m2.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án The Grand Manhattan

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). ưu đãi tốt nhất

The Light City Hải Đăng Banggiachudautu.vn là dự án nhà phố và biệt thự nằm phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư. Dự án Nhà Phố cao cấp được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, chú ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng mong chờ sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Không chỉ tọa lạc Phường 12, Tp.Vũng Tàu, khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu còn trở thành nổi bật bởi địa điểm ấy gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco), quý khách sở hữu căn dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Nhà Phố đẳng cấp mà Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) thiết kế riêng cho cư dân. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự The Light City Hải Đăng Banggiachudautu.vn.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đẹp hài hòa

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách lúc bước chân vào với Nhà Phố tại khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả thiên nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng biệt thự và nhà phố. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Nhà Phố bạn cũng đều ngửi thấy. Hơn thế, các Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Một điều lý tưởng hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Nhà Phố sẽ có mức giá dao động 80tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 8 tỷ/căn đồng quý khách đã có thể sở hữu một Nhà Phố biệt thự và nhà phố tại Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý khách được vay tới 80% giá trị Nhà Phố trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Mở bán Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, phù hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.