Thiên nhiên thuần khiết tại Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

Mở bán trong năm 2019, căn hộ Đảo Kim Cương đã gây ra sức hút mạnh mẽ, ghi nhận không ngừng nghỉ những con số bán kỷ lục ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi cập nhật vào tháng 2, Kusto Home mang đến thời cơ “Vàng” sở hữu căn hộ chung cư Châu Âu tại Tp.Hồ Chí Minh.

Đảo Kim Cương

Khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tiến độ tốt nhất

Khu khu căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương có tổng diện tích hơn 8 ha, với khu căn hộ chung cư và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Chung cư cao cấp Đảo Kim Cương với mong muốn đem lại 1 cuộc sống tuyệt vời nhất cho moi cư dân nên đã được chủ đầu tư triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 8 ha. Nhờ vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền của đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn nên sẽ giúp mang đến giá trị tiềm năng lớn cho khách hàng lúc sở hữu Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương.

Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương còn trang bị 1 công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông saigon hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ chung cư vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh tự nhiên với hoa, cây cỏ khiến cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi hồi phục năng lượng, sau 1 ngày dài, ồn ào tấp nập. Bao bọc xung quanh mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích thể dục, thể thao và những tiện ích thiết yếu là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong KĐT để khách hàng tận hưởng một cách trọn vẹn cuộc sống cao cấp tại đây. Đặc biệt công viên nằm ngay cạnh cả dự án căn hộ chung cư sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang đến không gian sống trong lành cho toàn KĐT Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương.

Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương sống riêng tư

Nằm trong tổng thể Chung cư cao cấp Đảo Kim Cương là 1.323 căn hộ với nhiều diện tích để bạn thoải mái lựa chọn. Thiết kế của các chung cư là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên tự nhiên của Việt Nam. Thiết kế đặc biệt cho cho phép chủ sở hữu hiệu chỉnh phía trong để vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê 1 phần căn nhà mà chủ sở hữu vẫn nhận ra riêng tư. Chủ sở hữu có thể cho thuê cừa hàng ở tầng hầm hoặc tầng trệt và ở trên những tầng trên. Hoặc chủ sở hữu có thể cho thuê tầng đầu tiên như 1 chung cưđộc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng trên cùng cho bản thân và gia đình. Hoặc cũng có thể thiết kế hai tầng đầu tiên cho 1 hộ gia đình, hai tầng còn lại cho 1 hộ khác. Thậm chí, có thể bố trí bốn phòng ở bốn tầng riêng biệt, tất cả đều cho thuê.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương tại: https://canhodiamondisland.org/mat-bang-toa-maldives-cua-du-an-dao-kim-cuong/

Một nơi an lạc, 1 mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương dự án căn hộ chung cư nóng nhất phía quận 2 phía Đông Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn nằm ngay ven sông saigon. Được ví dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… vị trí sống hòa mình với tự nhiên mang đến nhiều thu nhập về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người quan tâm về hiện đại sống thì nó thực sự không thể chối từ. Hiện tại đã có mặt bằng chính thức Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương, khách hàng và NĐT quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng cũng như cập nhật tin tức mới nhất về thời điểm công bố Khu chung cư cao cấp Đảo Kim Cương mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây.

Bài viết liên quan