Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Diamond Island

Dự án căn hộ Diamond Island là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi khi được  đặt ở vị trí 3 mặt tiền đều hướng sông nước, dự án được đặt ở ngã 3 giao giữa sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, chính thế cho nên lợi thế của căn hộ chung cư này có view nhìn ra sông vô cùng sạch sẽ, trong lành.  Khu căn hộ Đảo Kim Cương với vị trí đặc biệt thự trên quy mô dự án chỉ khoảng 1240 căn hộ toàn bộ dự án hứa hẹn cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng để cho thuê hay sinh sống.

Dự án đưa ra 4 bản thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ:

2-bed

Với mô hình đầu tiên, căn hộ nằm liền kề cùng một phía của căn hộ đón không gian từ bên ngoài, nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ, một bếp ăn đầy đủ tiện nghi, phòng ăn và phòng khách đối diện nhau tạo cảm giác gần gũi,ấm áp.

Với mô hình thứ 2, có sự riêng tư tối đa với phòng vệ sinh, phòng tăm và tủ quần áo liền kề, đặc biệt với mô hình hày sẽ có quầy bar phía gần phòng khách, tạo nên cảm giác sang trọng, hiện đại mang đẳng cấp ngay chính trong căn phòng của bạn. Với mô hình thứ 3, cần căn hộ có diện tích to hơn khi bố trí 2 phòng ngủ liền kề nhau, khu phòng bếp và phòng  đối diện nhau sẽ đem đến sự tiện lợi khi nấu nướng, phòng khách sẽ đặt liền kề cửa  ra vào tạo điều kiện đón khách hợp lí hơn.

d6

Mô hình thứ 3, căn hộ Diamond Island 2 phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau tuy nhiên chỉ có một phòng ngủ có nhà về sinh khép kin còn phòng ngủ còn lại sẽ dùng chung với phòng khách và gần phòng bếp, như thế cũng không bất tiện cho lắm. Khu sinh hoạt chung của gia đình vẫn được đặt ở chính giữa tòa nhà vẫn đem lại sự ấm cúng cho ngôi nhà.

d4

Mô hình thứ 4, phòng ngủ được thiết kế giống mô hình thứ nhất nhưng phòng bếp và phòng khách được thiết kế gần nhau, bàn ăn đặt ngay gần phòng khách, với thiết kế này giúp mọi thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn chia sẻ những món ăn hay cùng nói chuyện khi đang nấu nướng, thật thú vị.

Chắc hẳn với 4 mô hình căn hộ Diamond Island 2 phòng ngủ nêu trên, quý khách hàng sẽ chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.