Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Diamond Island

Diamond Island là dự án căn hộ nằm tại quận 2, đây được coi là dự án  hòn đảo đầu tiên tại Tp HCM, với vị trí được coi như là rồng ngậm ngọc vô cùng thuận lợi cũnh như hợp phong thủy cho những chủ hộ gia đình ưa phong thủy, yêu thích thiên nhiên và sông nước. Dự án được chủ đàu tư  BTA Việt Nam đứng lên nhận thầu, đây là một công ty phát triển bất động sản quốc tế năng động, đầu tư vào dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mag đến cho khách hàng một dự án căn .hộ cao cấp, sang trọng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, nhộn nhịp.

3-bed

Dự án xây dựng căn hộ Diamond Island 3 phòng ngủ dành cho hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống với. Mô hình thứ nhất căn hộ được thiết kế với diện tích 132,3m2. Với diện tích này 3 phòng ngủ được bố trí như sau: 2 phòng ngủ lớn sẽ được xây dựng liền kề nhau và sử dụng Master bathroom, phòng ngủ thứ 3 thiết kế phía tây của căn hộ và sẽ sử dụng nhà về sinh chung của căn hộ. Phòng ăn và phòng sinh hoạt chung vẫn được bố trí gần nhau tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng

d7

Mô hình thứ 2 xây dựng trên diện tích rộng hơn là 180m2 với thiết kế 2 phòng ngủ lớn vẫn liền kề nhau và sử dụng master bathroom, phòng ngủ còn lại sẽ có nhà vệ sinh ngay bên cạnh giúp tiện ích. Với diện tích này thì phòng khách và phòng sinh hoạt chung có diện tích rộng hơn khi căn bếp được mở rộng, điều này rất hữu ích và thu hút những bà mẹ nội trợ yêu thích nấu ăn ngay trong chính căn hộ của mình.

d1

Mô hình thứ 3, 3 phòng ngủ được thiết kế liền kề nhay theo hình dọc, nhà vệ sinh được thiết kế ngay bên cạnh mỗi phòng. Phong bếp và phòng sinh hoạt được thiết kế ngay lối vào tòa nhà, rộng rãi và tiện ích hơn khi phòng bếp và phòng sinh hoạt đối diện nhau, ngoài ra còn có ban công phía ngoài phòng khách, tại đây khách hàng có thể trồng cây xanh để tạo gam màu cho tào nhà hoặc kê bộ bàn ghế để tận hưởng view nhìn của căn phòng.

Trên đây là 3 mô hình 3 phòng ngủ tiêu biểu của dự án Diamond Island, với 3 mô hình trên chắc chắn quý khách cũng đã có chọn lựa phần nào cho gia đình của mình một căn hộ ưng ý rồi đúng không?